Cựu danh thủ Diego Maradona bác bỏ tin đồn sắp chết

0 Thanh Niên Online
Ông Diego Maradona vừa đăng một đoạn clip lên tài khoản mạng xã hội Instagram bác bỏ các tin đồn ác ý gần đây nói ông bị bệnh Alzheimer và sắp chết.
Trong clip nói trên, cựu danh thủ người Argentina nói: “Tôi nghe rất nhiều kẻ ác miệng nói tôi bị mắc bệnh Alzheimer và sắp chết. Đó toàn là bọn nói dối. Tôi chẳng sao cả”.
Cũng theo ông Maradona: “Nhiều kẻ nói về bệnh Alzheimer, nhưng bọn họ chẳng hiểu biết gì về bệnh này. Đôi khi rất kinh khủng, vì đã có nhiều người đã chết vì bệnh Alzheimer. Nhưng tôi thì chẳng sao cả, hoàn toàn bình thường”.
Mới đây, tờ nhật báo ở Argentina là Cronica đã đăng tải thông tin nói cựu danh thủ này đang gặp phải các vấn đề liên quan về thần kinh và là một biểu hiệu của bắt đầu bệnh Alzheimer. 
Cựu danh thủ Diego Maradona bác bỏ tin đồn sắp chết - ảnh 1
Ông Maradona trong đoạn clip bác bỏ tin đồn nói mình bị bệnh Alzheimer và sắp chết
Chụp màn hình
Người đại diện của ông Maradona là luật sư Matias Morla cũng lên tiếng bác bỏ những tin tức nói thân chủ của mình đang bị mắc bệnh Alzheimer.
Hôm 14.6, ông Maradona, hiện 58 tuổi, quyết định từ chức HLV ở CLB Dorados de Sinaloa tại Mexico để trở về quê nhà Argentina, và có tin đồn nói ông trở về là muốn nghỉ ngơi để chữa bệnh.
Tuy nhiên, theo ông Morla xác nhận lại: “Chính xác là ông Maradona trở về Argentina để chữa trị các chấn thương ở vai và đầu gối vừa mới phẫu thuật. Hiện ông ấy đang trong giai đoạn nghỉ ngơi và sẽ sớm bình phục để trở lại làm việc.
Còn về bệnh Alzheimer, đó là câu chuyện hoàn toàn không có thật. Ngoài ra, khi ở Mexico, ông ấy quản lý cả 1 CLB, nên rất thường xuyên được kiểm tra sức khoẻ và hầu như không phát hiện bất cứ điều gì bất thường”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm