Đoàn Văn Hậu sút vỡ đồng hồ khi tập luyện mùa Covid-19

2 Thanh Niên Online

Hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu hiện thi đấu cho CLB Heerenveen (Hà Lan) chăm chỉ tập luyện nhằm trở lại sau chấn thương đầu gối.

Tại Hà Lan, Văn Hậu thường di chuyển bằng xe đạp và đang nỗ lực tập luyện nhằm trở lại sau chấn thương /// Facebook nhân vật Tại Hà Lan, Văn Hậu thường di chuyển bằng xe đạp và đang nỗ lực tập luyện nhằm trở lại sau chấn thương - Facebook nhân vật
Tại Hà Lan, Văn Hậu thường di chuyển bằng xe đạp và đang nỗ lực tập luyện nhằm trở lại sau chấn thương
Facebook nhân vật

Hôm nay là ngày thứ 14 kể từ khi Đoàn Văn Hậu không may chấn thương trong trận đấu ở giải dành cho các cầu thủ dự bị tại Hà Lan mà đội Jong Heerenveen thắng giòn giã 9-1 trước Jong Willem II.

Bác sỹ chẩn đoán Văn Hậu cần 2-3 tuần để hồi phục và theo quan sát, Văn Hậu đang trên đà hồi phục tốt. Trên video mới nhất chia sẻ trên mạng xã hội, Văn Hậu tự tập luyện trong nhà với các pha chuyền bóng vào tường bằng cả 2 chân.

Đoàn Văn Hậu sút vỡ đồng hồ khi tập luyện mùa Covid-19 - ảnh 1

Văn Hậu không may đá bóng trúng đồng hồ treo đường khiến mặt kính bị vỡ

ảnh chụp màn hình

Tình huống bất ngờ xả ra khi hậu vệ tuyển Việt Nam không may đá bóng trúng chiếc đồng hồ treo tường khiến mặt kính bị vỡ còn anh thì hoảng hốt. “Tập luyện mùa dịch mà toang luôn cái đồng hồ”, Văn Hậu cảm thán.

Giải vô địch Hà Lan tạm hoãn đến hết tháng 3 vì đại dịch Covid-19. Vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam cũng phải dời lịch nên Văn Hậu không về Việt Nam mà ở lại Hà Lan tập luyện, hồi phục chấn thương.

Đoàn Văn Hậu sút vỡ đồng hồ khi tập luyện mùa Covid-19 - ảnh 2

Đoàn Văn Hậu (phải) đang phục hồi tốt sau chấn thương

Facebook nhân vật

Những ngày qua, ngoài giờ tập luyện cùng CLB,  Đoàn Văn Hậu còn có những bài tập riêng tại nhà. Tình hình chấn thương của Văn Hậu tiến triển rất tốt, anh có thể đá bóng khá thoải mái trở lại và vì thế khả năng hậu vệ sinh năm 1999 này trở lại sân cỏ ngay khi giải vô địch Hà Lan “né” xong dịch Covid-19 là rất lớn.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai lúa

Hai lúa

Cầu thủ đẳng cấp châu Âu sao lại đá bóng trúng đồng hồ nhỉ?
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Giống trẻ em hay nghịch ngợp, chơi với bóng trong nhà nhưng do vụng về nên làm vỡ đồ đạc. Nếu Ronaldinho thì đó chỉ là chuyện nhỏ với thiên tài kỹ thuật này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm