Đội bóng của Đoàn Văn Hậu với quy luật kỳ lạ khi đối đầu với VVV Venlo

2 Thanh Niên Online

Rạng sáng nay, CLB Heerenveen mà tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu đầu quân để đội gần bét bảng VVV Venlo cầm hòa 1-1 ở vòng 22 giải vô địch Hà Lan.

Đội bóng mà Văn Hậu đầu quân đang sa sút ở giải vô địch Hà Lan /// CLB Heerenveen Đội bóng mà Văn Hậu đầu quân đang sa sút ở giải vô địch Hà Lan - CLB Heerenveen
Đội bóng mà Văn Hậu đầu quân đang sa sút ở giải vô địch Hà Lan
CLB Heerenveen

Ở trận đấu này, Văn Hậu tiếp tục được đăng ký dự bị nhưng vẫn như mọi khi hậu vệ trái này không được HLV Johnny Jansen trao cơ hội ra sân. Heerenveen được đánh giá mạnh hơn đã phải chơi cật lực mới giật lại được trận hòa trước VVV Venlo.

Đội bóng của Đoàn Văn Hậu với quy luật kỳ lạ khi đối đầu với VVV Venlo - ảnh 1

VVV Venlo (áo vàng) yếu hơn cầm hòa được CLB Heerenveen

CLB Heerenveen

Trùng hợp đến kỳ lạ khi ở 4 lần gặp nhau gần nhất, CLB Heerenveen và VVV Venlo đều kết thúc với kết quả Heerenveen thắng 1, hòa 1. Ngày 24.4.2019, Heerenveen hòa 2-2 trước VVV Venlo sau đó thắng 3-0 ngày 29.9.2019; Ngày 15.4.2018, Heerenveen thắng 2-0 trước VVV Venlo sau đó hòa 1-1 ngày 2.9.2018. Đa phần những lần chạm trán được ghi nhận từ năm 2012 đến nay cũng tuân theo quy luật trên.

Đội bóng của Đoàn Văn Hậu với quy luật kỳ lạ khi đối đầu với VVV Venlo - ảnh 2

CLB Heerenveen với qui luật 1 thắng, 1 hòa trước VVV Venlo

CLB Heerenveen

Với trận hòa 1-1 ngày 9.2.2020, chiếu theo quy luật, CLB Heerenveen sẽ thắng ở lần chạm trán tiếp theo. Tuy nhiên bóng đá không thể nói trước điều gì và cũng có những trùng hợp ngẫu nhiên thú  vị như vậy để người ta nhắc nhớ mỗi khi 2 đội chạm trán nhau. Thật ra chẳng mấy người hâm mộ Việt Nam quan tâm đến hai CLB này cho đến khi có tài năng trẻ Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB Heerenveen. Điều người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong mỏi chờ đợi là bao giờ Văn Hậu được ra sân ở giải vô địch Hà Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
a

a

sao cứ gọi là đội của văn hậu , đội heerenveen cứ gọi đúng tên đi ,đội văn hau mà ko khi nào có vh đá ,thật nhục và ko biết ngượng
Thanh

Thanh

ơ...xin lỗi ? đội nào của Đoàn Văn Hậu ạ...? có nghe CLB Inter Miami của danh thủ David Beckham thì đúng rồi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm