ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014 TRÊN THANH NIÊN ONLINE

3 Thanh Niên Online
(TNO) Hôm nay, 2.6.2014, chuyên trang 'ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014' của Thanh Niên Online ra mắt người hâm mộ tại tại địa chỉ worldcup.thanhnien.com.vn.

(TNO) Hôm nay, 2.6.2014, chuyên trang 'ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014' của Thanh Niên Online ra mắt người hâm mộ tại tại địa chỉ worldcup.thanhnien.com.vn.

 ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014 TRÊN THANH NIÊN ONLINE  - ảnh 1
Chuyên trang 'ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014' của Thanh Niên Online ra mắt người hâm mộ

Bạn đọc có thể tìm thấy tất cả thông tin về ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới bao gồm tin tức về 32 đội bóng, các trận đấu, cầu thủ, huấn luyện viên, cổ động viên, lịch đấu, tỷ lệ cược... với nhiều hình ảnh, video đặc sắc.

Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật 24/24 từ nhiều nguồn khác nhau với đội ngũ phóng viên, cộng tác viên chuyên nghiệp có mặt tại các điểm nóng ở Brazil.

Đặc biệt, mục Từ Brazil với những bài viết, video clip độc quyền do nhà báo Đỗ Hùng tác nghiệp với thẻ hành nghề của FIFA, sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin hấp dẫn, lý thú nhất trong suốt giải đấu diễn ra tại nước chủ nhà World Cup 2014.

Ngoài ra, Góc chuyên gia với các chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới và trong nước sẽ tư vấn, cung cấp cho người hâm mộ những bài bình luận sắc sảo cùng những gợi ý về tỷ lệ và kết quả của trận đấu.

Hứa hẹn thú vị nhất là mục Chiêm tinh gia do ca sĩ Phương Thanh chủ trì sẽ mang lại những tư vấn hữu ích "không đụng hàng" cho độc giả về số phận từng đội bóng, trận đấu, cầu thủ. Còn mục Chém gió giúp người đọc có những phút giây thư giãn cũng như là nơi bày tỏ cảm xúc của tất cả người hâm mộ...

Và tất nhiên, chuyên trang World Cup 2014 của Thanh Niên Online cũng sẽ có nhiều cuộc thi dành cho người hâm mộ trong suốt thời gian giải diễn ra với tổng giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

Độc giả có thể truy cập chuyên trang World Cup của Thanh Niên Online cả trên bản web và mobile.

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
CCB

CCB

Mở trang này xem, thấy chưa có gì mới hơn về các cuộc thi vui xung quanh CHỦ ĐỀ này với người hâm mộ, cũng vẫn chỉ là những tin tức bình thường của sự kiện này báo Thanh Niên và các báo khác đăng tải. Đề nghị TN có những cái gợi mở hơn để làm nhịp cầu nối người hâm mộ tới WORLDCUP và quý báo nhiều hơn. Xin trân trọng cám ơn.
Thanh Thanh

Thanh Thanh

Cho mình hỏi, gửi bài tham gia cộng tác về chủ đề WC trên chuyên trang WC thì gửi mail nào ạ?
Huỳnh Văn Sáu

Huỳnh Văn Sáu

Mở cuộc thi bây giờ là hợp lý đó, kẻo muộn mất khách tham gia

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm