Dortmund: '100 triệu euro không đủ mua Dembele'

13 Thanh Niên Online
Đó là lời cảnh báo của Giám đốc điều hành Dortmund nhắm vào Barcelona, đội bóng đang định bỏ ra 100 triệu euro để mua Dembele.
Theo tờ L'Equipe của Pháp, Barca đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với cá nhân Dembele và câu lạc bộ xứ Catalan định liên hệ với Dortmund để bắt đầu đàm phán. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke nói rằng 100 triệu euro không đủ để cám dỗ đội bóng của ông bán Dembele.
"Trong mọi trường hợp, 100 triệu euro là không đủ cho dù đó là Aubameyang hay Dembele", Watzke nói với Eurosport.
Dortmund: '100 triệu euro không đủ mua Dembele' - ảnh 1
Dembele về Dortmund năm ngoái với chỉ 15 triệu euro
AFP
Ông Watzke cũng nhân tiện lấy Wolfsburg ra làm ví dụ. "Bầy sói" đã bán ngôi sao Kevin De Bruyne cho Manchester City vào năm 2015 và đã phải vật lộn trong nhóm xuống hạng ở mùa giải trước: "Tôi nhớ Kevin de Bruyne, anh ấy là cầu thủ ghi bàn quý giá mà Bundesliga từng sở hữu. Không phải cuộc chuyển nhượng nào cũng tốt, nhiều đội bóng hiểu điều này hơn ai hết".
Sự ra đi của Neymar với một khoản phí khổng lồ khiến Barcelona trở thành "kẻ mua sắm nguy hiểm nhất thế giới" hiện nay với một đống tiền trong tay cùng với thương hiệu khổng lồ vốn có của mình ở Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, Barcelona cần phải cẩn thận với những quyết định của mình. Không nhất thiết phải mua sắm điên cuồng chỉ vì một siêu sao đã rời đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thaí

Thaí

Trời, Barcelona đang bị khùng hả
Lê Văn Tiến

Lê Văn Tiến

Phải hông dzậy?
Ðức Quảng

Ðức Quảng

Bán đeee, bán đeeee
Như Tâm

Như Tâm

Ố là la, Barca nói xạo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm