Đừng vội nhớ Alonso, Torres!

0
Người Pháp thường mỉa mai rằng với một chữ “nếu” bạn có thể nhét thành Paris vào trong một cái chai. Song việc trăn trở với những câu giả định “nếu như” ở thì quá khứ dường như đã thành thói quen của con người khi họ đối mặt với khó khăn hiện tại.
Đừng vội nhớ Alonso, Torres! - ảnh 1
Torres một lần nữa nói bóng nói gió đến việc ra đi

Người Pháp thường mỉa mai rằng với một chữ “nếu” bạn có thể nhét thành Paris vào trong một cái chai. Song việc trăn trở với những câu giả định “nếu như” ở thì quá khứ dường như đã thành thói quen của con người khi họ đối mặt với khó khăn hiện tại.

Tiền vệ Xabi Alonso đã rời khỏi Liverpool để đến Real Madrid từ mùa hè vừa qua song chưa ai ở Anfield quên được anh. Sự khác biệt giữa Liverpool có Alonso và Liverpool hậu Alonso quá lớn. Liverpool ở mùa trước theo đuổi chức vô địch đến những vòng cuối cùng để rồi xếp thứ hai chung cuộc trong sự tiếc nuối. Mùa này, vị trí thứ tư cũng dần rời xa tầm tay đội bóng vùng Merseyside và tiền đạo Fernando Torres một lần nữa nhắc về Alonso trước tình thế hiểm nghèo của Liverpool.

Torres phát biểu: “Sau một mùa giải khá thành công, đội bóng cần được tăng viện song có những tình huống khiến chúng tôi phải bán một số cầu thủ và mọi thứ trở nên hỗn loạn. Cầu thủ như Alonso rất hiếm. Anh ấy là động cơ của đội và bạn biết đó, khi thay động cơ, người ta cần thời gian để nó hoạt động bình thường”.

Không khó để nhận ra đối tượng chỉ trích trong phát biểu của Torres, đó là hai đồng sở hữu George Gillett và Tom Hicks. Cầu thủ người Tây Ban Nha nói đến việc Gillett và Hicks không chịu đầu tư vào đội hình. Ngược lại, họ lại bán các ngôi sao để trả tiền lãi cho món nợ khổng lồ của CLB.

“Việc đó đã giết chết tinh thần của chúng tôi và ngăn cản chúng tôi tiến tới”, Torres nói. Cách đây không lâu Torres tuyên bố anh sẽ rời Anfield nếu CLB không mua thêm vài ngôi sao trong mùa hè. Bằng cách nói đến Alonso, Torres lại một lần nữa nhắc với ban lãnh đạo CLB về tối hậu thư của mình. Song cũng có thể Torres đã buông xuôi trong cuộc chiến giành vị trí thứ tư ở Premier League, bởi thông thường nếu muốn chiến đấu, người ta chưa vội nghĩ đến việc tìm ai đó để đổ trách nhiệm. Thay vào đó, họ sẽ đương đầu với nghịch cảnh.

S.D

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Lee Mason /// Reuters

Trọng tài Lee Mason: VAR còn... nhục nhã đến bao giờ?

Trọng tài Lee Mason đã có những quyết định rất khó hiểu trong trận West Brom - Brighton ở Premier League (thay đổi quyết định đến 3 lần: khước từ bàn thắng, công nhận, rồi khước từ lần nữa sau khi xem lại hình ảnh qua hệ thống VAR).