Enrique sẽ thay Conte dẫn dắt Chelsea vào cuối mùa giải này

0 Thanh Niên Online
HLV Luis Enrique là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Antonio Conte dẫn dắt Chelsea nhưng nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ chỉ nhận lời vào cuối mùa giải này.
Theo Sport Mail, Luis Enrique vẫn là ứng cử viên số 1 ngồi vào vị trí HLV tại Chelsea. Ban lãnh đạo "The Blues" đã rất thất vọng với Antonio Conte và muốn sa thải nhà cầm quân người Ý. Tuy nhiên, việc này có lẽ sẽ chỉ xảy ra khi mùa giải này kết thúc.
Hiện tại Enrique vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi đã giành được 9 danh hiệu cùng với Barcelona. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha không muốn sớm chấm dứt kế hoạch nghỉ ngơi cùng gia đình.
Enrique sẽ thay Conte dẫn dắt Chelsea vào cuối mùa giải này - ảnh 1

tin liên quan

Chelsea chưa vội sa thải Antonio Conte
Nguồn tin của ESPN cho biết ban lãnh đạo Chelsea sẽ không vội vàng sa thải HLV Antonio Conte dù rằng 'The Blues' đang có phong độ rất kém cỏi.
Bên cạnh đó, nếu đồng ý thay thế Conte dẫn dắt Chelsea vào thời điểm này, Enrique sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Các cầu thủ đang có tinh thần rất kém, nội bộ xuất hiện những mâu thuẫn và thể lực bị bào mòn khi phải thi đấu liên tục.
Ngoài ra, Sport Mail cho rằng HLV Enrique còn muốn mang đến Chelsea các trợ lý cũ của ông thời còn làm việc ở Barcelona. Tuy nhiên, các trợ lý Juan Carles Unzue, Robert Moreno, Rafel Pol và Joaquin Valdes hiện đang làm việc tại Celta Vigo và khó lòng bỏ việc giữa mùa giải để sang Anh làm việc.
Enrique sẽ thay Conte dẫn dắt Chelsea vào cuối mùa giải này - ảnh 2
HLV Enrique muốn tái hợp với trợ lý Unzue tại Chelsea
AFP
Khoảng thời gian từ giờ đến khi mùa giải kết thúc cũng là lúc để HLV Enrique cải thiện tiếng Anh của ông trước khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge.
Với thông tin trên thì HLV Conte sẽ tiếp tục tại vị ở Chelsea cho đến hết mùa giải này. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Ý sẽ phải cải thiện tình hình để giúp "The Blues" giữ vị trí trong top 4 Premier League để có một suất dự Champions League mùa tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm