FA “xử tội” Mancini

0
LV của Manchester City Roberto Mancini đã bị FA buộc tội cư xử không đúng mực sau vụ xô xát với HLV David Moyes của Everton trong trận đấu giữa 2 đội mới đây.
FA “xử tội” Mancini - ảnh 1
Nếu bị kết tội, Mancini sẽ bị cấm chỉ đạo ít nhất 1 trận

LV của Manchester City Roberto Mancini đã bị FA buộc tội cư xử không đúng mực sau vụ xô xát với HLV David Moyes của Everton trong trận đấu giữa 2 đội mới đây.

Vốn nổi tiếng với phong thái lịch lãm, song nhà cầm quân người Ý làm nhiều người bất ngờ khi hùng hổ xông vào Moyes, người đang ôm quả bóng ở những phút bù giờ khi Man City đang bị dẫn. Trọng tài bàn Howard Webb đã phải tách 2 người ra trước khi trọng tài chính Peter Walton "tiễn" cả hai lên khán đài. Nhanh chóng nhận ra sự quá khích của mình, Mancini đã ngỏ lời xin lỗi đến khán giả cũng như cá nhân người đồng nhiệm bên phía Everton sau trận đấu.

Lời xin lỗi của Mancini được Moyes chấp nhận. Tuy nhiên, FA đã quyết định ra tay sau khi nhận được báo cáo của trọng tài Walton, trong đó cho rằng Mancini là người gây sự trước. Moyes chỉ bị nhắc nhở bởi FA.

Mancini sẽ có thời gian từ đây đến ngày 6.4 để kháng cáo và vụ việc của ông sẽ được phân xử vào ngày 19.4. Tuy nhiên, theo dự kiến, Mancini, với phong thái lịch lãm thường thấy, sẽ chấp nhận lời buộc tội của FA. Có một điều hiếm khi thấy diễn ra ở Anh trong vụ này là việc Mancini được bảo vệ bởi chính người mà ông gây sự, Moyes. HLV người Scotland cho rằng FA đã quá nặng tay với Mancini.

S.D (Theo Guardian)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm