Fan tuyển Anh và Scotland choảng nhau sứt đầu mẻ trán

1 Thanh Niên Online
Đánh nhau trên khán đài đã đành, cổ động viên của tuyển Anh và Scotland còn kéo nhau ra đường để ẩu đả sau khi trận đấu thứ 4 vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu kết thúc.
 
Trong trận đấu vào rạng sáng nay (giờ VN), tuyển Anh giành chiến thắng đậm đà 3-0 trước tuyển Scotland. Ba bàn thắng này đều đến từ 3 pha đánh đầu của Daniel Sturridge, Adam Lallana và Gary Cahill.
Nếu các cầu thủ đã có một trận đấu căng thẳng dưới sân thì trên khán đài, bầu không khí cũng căng thẳng không kém. Khi trận đấu còn đang diễn ra, một bộ phận cổ động viên của hai đội đã xô xát nhau đến độ sứt đầu mẻ trán. Lực lượng an ninh buộc phải vào cuộc để giải quyết cuộc ẩu đả.
Một vài nhân chứng cho biết, chai lọ đã được ném khắp nơi và ít nhất một người đã được đưa đi cấp cứu sau cuộc hỗn chiến này. Thời điểm đó, 14.000 người hâm mộ đang ở trên sân.
Fan tuyển Anh và Scotland choảng nhau sứt đầu mẻ trán - ảnh 2
Một bộ phận người hâm mộ ẩu đả với nhau trên sân
Reuters
Chưa dừng ở đó, lượng lớn người hâm mộ của tuyển Scotland còn kéo nhau ra quảng trường Trafalgar để tiếp tục cuộc ẩu đả còn dang dở. Cảnh sát đã buộc phải can thiệp khi có những tiếng kính vỡ vang lên.
Được biết, hai cổ động viên đã bị bắt giữ, trong đó có một người hâm mộ Scotland với hành vi gây rối, hành hung người khác, cổ động viên còn lại bị bắt vì say rượu và làm mất trật tự.
Vốn dĩ, chuyện cổ động viên tuyển Anh và Scotland choảng nhau không còn lạ. Đây được xem là cặp đấu lâu đời nhất trong lịch sử bóng đá thế giới và cổ động viên hai đội chẳng ưa gì nhau. Dù những năm gần đây, sự cạnh tranh đã giảm bớt phần nào nhưng điều đó không có nghĩa là cả hai bên sẽ hòa bình tuyệt đối trong những lần đụng độ nhau.
Fan tuyển Anh và Scotland choảng nhau sứt đầu mẻ trán - ảnh 3
Lực lượng an ninh làm hàng rào sống giữa cổ động viên của hai đội
Reuters
Fan tuyển Anh và Scotland choảng nhau sứt đầu mẻ trán - ảnh 4
Sự can thiệp của lực lượng an ninh vẫn không thể cản bước những cổ động viên quá khích thích làm loạn
Reuters
Fan tuyển Anh và Scotland choảng nhau sứt đầu mẻ trán - ảnh 5
Tuyển Anh và Scotland không ưa gì nhau 
Reuters
Fan tuyển Anh và Scotland choảng nhau sứt đầu mẻ trán - ảnh 6
Nên những trận đấu giữa hai đội sẽ không thể diễn ra trong hòa bình
Reuters

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm