Gary Lineker: “Quái lạ khi Barcelona để lọt Messi qua kẽ tay”.

6 Thanh Niên Online
Theo Daily Mail, cựu danh thủ người Anh Gary Lineker đã thốt lên trên Tweeter rằng: “Làm thế quái nào mà Barcelona để Messi lọt qua kẽ tay”.
Messi đang được nhiều CLB lớn săn đón /// Reuters Messi đang được nhiều CLB lớn săn đón - Reuters
Messi đang được nhiều CLB lớn săn đón
Reuters
Thế giới bóng đá thật sự bất ngờ với tin sốc mà Barcelona đưa ra về việc không ký tiếp hợp đồng với Messi. Khi hay tin chấn động này, cựu danh thủ người Anh Gary Lineker đã thốt lên trên Twitter rằng: “Làm thế quái nào mà Barcelona để Messi lọt qua kẽ tay”.
Gary Lineker bất ngờ vì mọi việc giữa Barcelona và Messi gần như đã ngã ngũ chỉ chờ đặt bút ký hợp đồng bỗng dưng tan vỡ vào giờ chót.

Vì sao Barcelona và Messi bất ngờ chia tay vào phút chót

Chuyên gia thường bình luận trên BBC cũng đưa ra nhận định rằng: “Có thể có rất nhiều bí mật dẫn đến việc Barcelona không ký tiếp hợp đồng với Messi. Rõ ràng, hàng chục triệu người trên khắp thế giới xem và quan tâm đến La Liga cũng như Barcelona vì có Messi ở đó”.
Trong khi Piers Morgan chia sẻ trạng thái anh rất vui mừng về tin vừa được loan, vì theo anh Man City sẽ quan tâm đến Messi để nhả Harry Kane cho CLB mà anh yêu mến là Arsenal, anh bày tỏ: 'Thực sự, điều này hoàn toàn rất có ý nghĩa .. Messi đến Man City ..... Kane đến Arsenal”.
Được biết, việc Messi hết duyên với Barcelona là cơ hội cho các ông lớn châu Âu nhảy vào để sở hữu ngôi sao số 1 thế giới này.
Ngoài PSG đã liên lạc thì Man City cũng rất mong muốn có chữ ký của Messi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Nguyễn

Phương Nguyễn

Theo mình Messi nên về PSG là ok nhất , ở đó còn có Neymar và Di Maria , 2 cầu thủ rất hợp với Messi
Bùi Văn nhanh

Bùi Văn nhanh

Cũng hơi bất ngờ nhưng có lẽ sẽ rất thú vị khi mà Messi thi đấu cho đội bóng khác. Rất hào hứng
NGUYEN QUOC TRUONG

NGUYEN QUOC TRUONG

Chỉ báo chí đồn thổi chứ chả clb nào hiện tại muốn ký hợp đồng 0đ với Messi. Barcelona thì họ ko muốn giữ nhưng vì để kéo dài kiếm tiền quản cáo thôi, chứ nhìn Messi đá thấy chán, hết hợp đồng cũng ko có ai ký hết, là đã hiểu giá trị cầu thủ hiện tại
Hien Nguyen

Hien Nguyen

Comment mang tính chất giải trí
Tuan Le Van

Tuan Le Van

có lẻ nào bạn ở giếng quá lâu
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm