Hiddink tuyên bố sẽ mạnh tay với cầu thủ Chelsea

2 Thanh Niên Online

HLV Guus Hiddink cho biết ông sẽ thẳng tay loại bỏ bất kỳ cầu thủ Chelsea nào không cống hiến hết mình cho đội bóng trong phần còn lại của mùa giải này.

HLV Guus Hiddink cho biết ông sẽ thẳng tay loại bỏ bất kỳ cầu thủ Chelsea nào không cống hiến hết mình cho đội bóng trong phần còn lại của mùa giải này.

Hiddink tuyên bố sẽ mạnh tay với cầu thủ Chelsea - ảnh 1HLV Hiddink lần thứ 2 trở thành HLV tạm quyền của Chelsea - Ảnh: AFP
Sport Mail cho biết, đáng lý ra kỳ Giáng sinh này, HLV Hiddink sẽ cùng vợ đi du lịch ở Ấn Độ. Nhưng rồi ông chủ Chelsea Roman Abramovich đã gọi điện cho ông và giờ nhà cầm quân người Hà Lan lần thứ 2 trở lại sân Stamford Bridge trong vai trò HLV tạm quyền.
HLV Hiddink từng làm việc tương tự tại Chelsea vào năm 2009 và giúp đội bóng này giành cúp FA, vào bán kết Champions League và kết thúc Premier League với vị trí thứ 3. Lần này, nhà cầm quân 69 tuổi trở lại trong bối cảnh "The Blues" gặp nhiều khó khăn hơn khi đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với chỉ 15 điểm. Ông Hiddink tuyên bố sẽ mạnh tay với các cầu thủ để giúp đội bóng nhanh chóng trở lại con đường chiến thắng.
Hiddink tuyên bố sẽ mạnh tay với cầu thủ Chelsea - ảnh 2HLV Hiddink tuyên bố sẽ mạnh tay với các cầu thủ Chelsea - Ảnh: AFP
"Khi bạn có một HLV tạm quyền, ông ta có thể khiến bạn rất không thoải mái. Vì thế, đừng cố năn nỉ ông ấy mà hãy thể hiện mình. Các cầu thủ đang khoác áo Chelsea, một đội bóng lớn. Họ được trả lương cao và phải cho thấy mình xứng đáng với điều đó. Họ phải cho thấy khát khao thi đấu.
Nếu bất kỳ ai không có được điều đó thì hãy đến văn phòng gặp tôi. Khi đó, tôi sẽ nói rất ngắn gọn: "Xin cám ơn, nhưng tôi không cần một cầu thủ thiếu khát khao thi đấu", Sport Mail dẫn lời HLV Hiddink.
Hiddink tuyên bố sẽ mạnh tay với cầu thủ Chelsea - ảnh 3HLV Hiddink được sự ủng hộ từ ông chủ Chelsea Abramovich (phải) - Ảnh: AFP
Trận đấu đầu tiên của Chelsea dưới sự dẫn dắt của Hiddink sẽ là cuộc tiếp đón Watford vào ngày lễ Tặng quà (26.12). Nhà cầm quân người Hà Lan cho biết ông sẽ không nhắc đến những gì đã qua khi Mourinho còn là HLV của "The Blues".
"Sẽ rất khó để tôi có thể đưa ra đánh giá về những gì đã qua. Tôi cũng không muốn biết nhiều về chúng. Khi nói chuyện với các cầu thủ, tôi cũng không nhắc nhiều về những gì đã qua. Tôi chỉ nói nguyên nhân tại sao tôi lại đến đây và tại sao Chelsea sa sút. Có lẽ các cầu thủ cũng cần tự kiểm điểm lại bản thân mình. Họ sẽ rút ra được những kinh nghiệm để tiến lên phía trước", ông Hiddink nói. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
linh

linh

Sau trận thắng vừa rồi, có đủ cơ sở để chặt hết lũ phá hoại ăn cháo đá bát đi ông nếu không tụi nó lại phá ông nữa. Vẫn biết ông và Abra có mối quan hệ thân tình hơn cả người làm công nhưng vì Abra mê bóng đá quá nên đừng để ổng lo lắng.
thuan

thuan

Loạn lần này không chỉ vì Mou chửi bọn nó và đồ chơi tình dục của bọn nó... Phía sau nó còn là lương và thưởng. Abra ko đổ tiền ra như mọi năm thì đừng mơ có phép màu trở lại. Mou đã phải đứng mũi chịu sào thay Abra thôi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm