HLV Ancelotti muốn rời Chelsea?

0
Báo chí Anh hôm qua đồng loạt đưa tin HLV Carlo Ancelotti đã đệ đơn xin từ chức với lý do “không có thực quyền” tại CLB.
HLV Ancelotti muốn rời Chelsea? - ảnh 1
HLV Ancelotti đang đứng trước khả năng mất việc - Ảnh: AFP

Báo chí Anh hôm qua đồng loạt đưa tin HLV Carlo Ancelotti đã đệ đơn xin từ chức với lý do “không có thực quyền” tại CLB.

Ban lãnh đạo Chelsea mà đứng đầu là tỉ phú Roman Abramovich đã xử lý nhiều chuyện nội bộ nhưng không thèm tham khảo ý kiến của ông. Trong đó bất ngờ nhất là vụ sa thải trợ lý thân tín Ray Wilkins để bổ nhiệm một người khác không ai biết lên thay thế là Michael Emenalo… Phía CLB Chelsea lập tức ra thông báo khẩn để khẳng định “hoàn toàn không có chuyện ông Ancelotti xin từ chức”.

Còn nhớ trong buổi lễ hằng năm của Hiệp hội HLV các CLB tại Anh (LMA) diễn ra cuối tuần qua, HLV Ancelotti đã nói thực lòng với các phóng viên: “Nếu so sánh tôi với HLV Ferguson bạn sẽ thấy hoàn cảnh của chúng tôi hoàn toàn khác nhau. Ông Ferguson có toàn quyền quản lý đội bóng, còn tôi chỉ làm công tác huấn luyện. Chấm hết. Điều đó có đáng không?”. Bên cạnh đó, khi nói về thành tích sa sút hiện nay của Chelsea, ông Ancelotti thừa nhận mình chịu hoàn toàn trách nhiệm, nhưng một mặt nào đó ông lại ám chỉ việc để xảy ra cuộc khủng hoảng hiện nay cũng có phần trách nhiệm của lãnh đạo CLB, khi can thiệp quá sâu vào chuyện nhân sự trong ban huấn luyện.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước trận gặp CLB MSK Zilina tại Champions League, HLV Ancelotti bất ngờ phát biểu trái ngược hoàn toàn với những gì báo chí Anh đã đưa. Ông cho biết mình không hề có ý muốn rời Chelsea và tôn trọng bản hợp đồng còn thời hạn đến năm 2012. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chắc được HLV Ancelotti có tại vị ở Chelsea lâu hay không, nếu CLB này vẫn tiếp tục nhận các kết quả tệ hại.

Giang Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm