HLV CLB Heerenveen bất ngờ lên tiếng về Văn Hậu

7 Thanh Niên Online

CLB Heerenven muốn Văn Hậu ở lại nhưng vướng rào cản phí chuyển nhượng cộng với lương cao và để được ra sân, hậu vệ thuộc biên chế Hà Nội phải chứng minh năng lực.

Văn Hậu được HLV Heerenveen dành nhiều lời khen /// Heerenveen Văn Hậu được HLV Heerenveen dành nhiều lời khen - Heerenveen
Văn Hậu được HLV Heerenveen dành nhiều lời khen
Heerenveen

Trả lời truyền thông Hà Lan hôm nay, HLV thủ môn của CLB Heerenveen, ông Raymond Vissers nhấn mạnh đội bóng này muốn có “lính đánh thuê” Văn Hậu cho mùa giải mới đồng thời đánh giá cao sự tiến bộ của hậu vệ tuyển Việt Nam.

HLV CLB Heerenveen bất ngờ lên tiếng về Văn Hậu - ảnh 1

Văn Hậu không ngoại lệ ở Heerenveen

Heerenveen

“Văn Hậu ham học hỏi, đủ điều kiện thể chất để chơi ở giải Hà Lan”, HLV Raymond Vissers nói. “Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Văn Hậu ở lại, chuẩn bị bình thường như các đồng đội và hoàn toàn có thể thi đấu. Nó sẽ chứng minh Văn Hậu có đủ đẳng cấp để chơi ở giải Hà Lan hay chưa”, HLV Raymond Vissers nói tiếp.

HLV CLB Heerenveen bất ngờ lên tiếng về Văn Hậu - ảnh 2

Văn Hậu phát triển thể hình lẫn khả năng giao tiếp tại Heerenveen

Heerenveen

Lãnh đạo CLB Hà Nội mới đây cho biết sẵn sàng hỗ trợ trả lương để Văn Hậu ở lại chơi bóng cho Heerenveen với điều kiện đội bóng này có lộ trình phát triển cụ thể với Văn Hậu, giữ lại vì lý do chuyên môn. Còn HLV Raymond Vissers cho biết ở Heerenven mọi thứ rất công bằng, Văn Hậu phải chứng minh được năng lực mới được thi đấu.

HLV CLB Heerenveen bất ngờ lên tiếng về Văn Hậu - ảnh 3

Văn Hậu khát khao ở lại Hà Lan chơi bóng

Heerenveen

Ngày 30.6 vừa qua, Văn Hậu hết hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội với Heerenveen nhưng chưa chốt tương lai, vì thế chuyên trang chuyển nhượng quốc tế transfermarkt đưa anh vào diện “trả về nơi sản xuất” Hà Nội. Được biết, phía Văn Hậu vẫn đang đàm phán với Heerenveen về việc tái ký hợp đồng với hậu vệ này.

HLV CLB Heerenveen bất ngờ lên tiếng về Văn Hậu - ảnh 4

Văn Hậu tự hào là cầu thủ Việt Nam chơi bóng ở châu Âu

FBNV

1 năm qua ở Heerenveen, Văn Hậu được ra sân 4 phút ở Cúp quốc gia, chưa được ra sân ở giải vô địch Hà Lan và chủ yếu đá ở giải trẻ cho các cầu thủ dự bị. HLV Raymond Vissers cũng khen ngợi Văn Hậu đã “nói được tiếng Anh” vốn là rào cản khi anh đặt chân đến Heerenveen. Văn Hậu khát khao được ở lại Hà Lan và những nút thắt dần tháo gỡ mở ra khả năng hậu vệ này được ở lại Hà Lan chơi bóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huynh thien

huynh thien

Thôi đi về đi, nếu giỏi người ta giữ lại rồi không phải kì kèo lương bổng....
Văn Minh

Văn Minh

Họ không muốn mang tiếng nên lên tiếng cho vừa lòng nhau. Nhiều cổ động viên cứ chửi CLB HAGL nổ nhưng cuối cùng CLB Hà Nội mang cả núi tiền đi nổ thì sự thật vẫn là sự thật: Ra sân 4 phút rồi quay về
Hờ Guppy

Hờ Guppy

Còn lưỡng lự, thôi về VN xem thay đổi nhiều thế nào
Lê Đức Đồng

Lê Đức Đồng

Nên tạo điều kiện tốt nhất cho Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan... Đó là tài năng, là vốn quý trước mắt cũng như sau này cho bóng đá Việt Nam !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm