HLV Di Matteo tính chuyện rời Chelsea

3 Thanh Niên Online
(TNO) Vừa cùng Chelsea giành chức vô địch Champions League đầu tiên, nhưng rất có thể HLV Roberto Di Matteo sẽ ra đi nếu chỉ nhận được bản hợp đồng có thời hạn một năm từ ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

(TNO) Vừa cùng Chelsea giành chức vô địch Champions League đầu tiên nhưng rất có thể HLV Roberto Di Matteo sẽ ra đi nếu chỉ nhận được bản hợp đồng có thời hạn một năm từ ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

>> Chelsea xác nhận sẽ chia tay Drogba
>> Di Matteo được ủng hộ trở thành HLV trưởng Chelsea
>> Hành trình lên đỉnh châu Âu của Chelsea

HLV Di Matteo tính chuyện rời Chelsea
Tương lai của HLV Di Matteo vẫn còn là dấu hỏi - Ảnh: AFP

Theo Sport Mail, sau khi chứng kiến Di Matteo giúp Chelsea giành danh hiệu Champions League lần đầu tiên trong lịch sử, ban lãnh đạo đội bóng này dự định sẽ đề nghị nhà cầm quân người Ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn một năm.

Tuy nhiên, Sport Mail cho rằng HLV Di Matteo muốn làm việc ở Chelsea lâu dài hơn. Ông không muốn trở thành "người đóng thế" trong khi đội chủ sân Stamford Bridge chờ đợi Pep Guardiola. Trước đó, HLV sắp mãn nhiệm ở Barcelona đã tuyên bố sẽ dành một năm để nghỉ ngơi sau khi rời đội bóng xứ Catalan.

Hiện Di Matteo vẫn còn một căn nhà tại Midlands và có thể chuyển sang làm việc tại Aston Villa bởi đội bóng này vẫn chưa có HLV.

Trước tình hình này, giám đốc điều hành Chelsea Ron Gourlay đã lên tiếng trấn an: "Tôi biết rằng Di Matteo có thể sẽ đi nơi khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mọi chuyện đều có thể được giải quyết. Chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để thảo luận và Di Matteo luôn là người được ưu tiên".

Di Matteo đã gây ấn tượng mạnh khi nhận nhiệm vụ dẫn dắt Chelsea thay cho Andre Villas-Boas kể từ đầu tháng 3 vừa qua. Ông đã giúp cho "The Blues" giành chức vô địch Cúp FA cũng như Champions League. Với thành tích này, rất nhiều cầu thủ trụ cột của Chelsea đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng giữ ông lại. 

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
long tran van

long tran van

Di Matteo rời bỏ Chelsea lúc này là hay nhất với đầy đủ "uy tín & danh tiếng" của mình ! Hợp đồng 1 năm chẳng qua là để chờ Guardiola hoặc ai khác mà khi "hứng" lên,ông chủ trẻ này sẽ thay đổi ý định của mình ngay thôi, nhà giàu trẻ mà !
lê trung thành

lê trung thành

Di Matteo nên đi khỏi Chelsea là phải, không nên dành hết tâm sức của mình cho kẻ vắt chanh bỏ vỏ
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Thật sự không hiểu ông chủ Abramovich muốn gi?, bao nhiêu HLV nổi tiếng đến rồi đi chỉ vì lý do không dành được cúp C1 nay Di Matteo dành được cúp thì ông ta muốn đạp đi và muốn những người nổi tiếng hơn, mong rằng Di Matteo hãy ra đi vì đây là sự nghiệp là cuộc sống của ông chứ không phải là trò giải trí hay món vui tiêu khiển của bọn giàu có chỉ biết vung tiền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm