HLV Jose Mourinho chỉ trích đồng nghiệp “nếu sợ đấu lại thì ở nhà xem Bundesliga”

0 Thanh Niên Online
Trao đổi trong cuộc họp Hiệp hội các HLV nước Anh (LMA), ông Jose Mourinho chỉ trích các đồng nghiệp khác nếu sợ việc Ngoại hạng Anh sắp đấu lại sẽ nguy hiểm, thì “nên ở nhà xem Bundesliga”.
HLV Mourinho và Lampard "chỏi" nhau về quan điểm giải Ngoại hạng Anh đấu lại sớm  /// Chụp màn hình HLV Mourinho và Lampard "chỏi" nhau về quan điểm giải Ngoại hạng Anh đấu lại sớm - Chụp màn hình
HLV Mourinho và Lampard "chỏi" nhau về quan điểm giải Ngoại hạng Anh đấu lại sớm
Chụp màn hình
Theo tờ The Mirror, HLV Mourinho không đồng tình với nhiều đồng nghiệp đưa ra quan điểm đầy lo ngại rằng Ngoại hạng Anh trở lại trong tháng 6 tới là quá sớm.
Ông Mourinho nói: “Nếu các anh không muốn thi đấu lại, thì ở nhà và xem Bundesliga đi!”.
Giải Bundesliga (Đức) từ cuối tuần này đã khởi tranh trở lại trong sân không khán giả, trong khi Ngoại hạng Anh cũng đã được chính phủ nước Anh chính thức bật đèn xanh cho đấu lại vào giữa tháng 6 tới.

Beckham và Mourinho: “Cầu thủ trẻ cần được định hướng và không yếu đuối”

Tuy nhiên, hiện có nhiều HLV và cầu thủ ngôi sao ở Ngoại hạng Anh phản ứng việc giải đấu sắp đấu lại vào tháng 6 là quá sớm.
Như HLV Frank Lampard của Chelsea nói, đội bóng của mình cần 1 tháng gồm tập luyện và chuẩn bị thì mới đấu lại được. Ngoài ra, ông Lampard cũng muốn Ngoại hạng Anh khi đấu lại phải thực sự an toàn và không có bất cứ nguy cơ rủi ro nào xảy ra.
Không riêng gì Lampard, các HLV Pep Guardiola (Man City), Nigel Pearson (Watford) và Graham Potter (Brighton & Hove) cũng đều phản ứng việc thi đấu lại sắp tới.
HLV Jose Mourinho chỉ trích đồng nghiệp “nếu sợ đấu lại thì ở nhà xem Bundesliga” - ảnh 1

HLV Jurgen Klopp rất muốn đấu lại sớm vì sẽ giúp Liverpool hoàn tất ngôi vô địch Ngoại hạng Anh

AFP

Nhưng phía muốn thi đấu lại sớm nhất có thể như HLV Mourinho, đang có thêm các HLV nổi tiếng ủng hộ là Jurgen Klopp (Liverpool) và Carlo Ancelotti (Everton).
Nếu mùa giải nối lại thi đấu sắp tới, HLV Mourinho sẽ rất thoải mái vì CLB Tottenham sẽ có đầy đủ các ngôi sao xuất sắc như trung phong Harry Kane và tiền đạo Son Heung-min đều trở lại thi đấu sau thời gian dài dưỡng thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm