HLV Klopp bật khóc với ngôi vô địch sau 30 năm của Liverpool

1 Thanh Niên Online
Dù đã nói trước, nhưng ông Jurgen Klopp vẫn thực sự xúc động và bật khóc khi theo dõi trận Chelsea đánh bại Man City 2-1 qua đó giúp Liverpool sớm đăng quang Ngoại hạng Anh sau 30 năm dài chờ đợi.
HLV Klopp bật khóc và nhận sự chúc mừng từ huuyền thoại Liverpool, Kenny Dalglish /// Chụp màn hình HLV Klopp bật khóc và nhận sự chúc mừng từ huuyền thoại Liverpool, Kenny Dalglish - Chụp màn hình
HLV Klopp bật khóc và nhận sự chúc mừng từ huuyền thoại Liverpool, Kenny Dalglish
Chụp màn hình
Kênh Sky Sports đã phỏng vấn nhanh ông Klopp sau khi Liverpool chính thức đăng quang.
Theo đó, nhà cầm quần người Đức đã bật khóc nói: “Thật không thể tin. Tất cảm xúc và niềm vui nhiều hơn những gì tôi suy nghĩ.
Chức vô địch này cũng xứng đáng được trao cho Kenny Dalglish, vì ông đã luôn ủng hộ chúng tôi. Và với Steven Gerrard nữa, cậu ấy đã chờ đợi 30 năm qua cho thành công này.
Họ đều rất xứng đáng có được danh hiệu vô địch này. Dĩ nhiên, với các cầu thủ của tôi nữa. Tất cả, cùng giới CĐV đã tạo nên một đội bóng Liverpool tuyệt vời và ghi dấu ấn lịch sử của CLB”.

Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh 2019-2020 và những con số ấn tượng

Các cựu danh thủ Kenny Dalglish và Steven Gerrard đều là những tên tuổi lớn ở Liverpool, họ từng có nhiều mùa giải trước đây trong tư cách HLV và thủ quân nỗ lực đưa đội nhà hướng tới ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, nhưng đều không ít lần hụt bước vào giờ chót.
Trong khi đó, hàng ngàn CĐV Liverpool kéo tới khuôn viên bên ngoài sân Anfield ăn mừng chiến thắng của đội nhà sau sự chờ đợi đến 30 năm nay mới thoải ước nguyện.
HLV Klopp bật khóc với ngôi vô địch sau 30 năm của Liverpool - ảnh 1

HLV Klopp đã bật khóc khi trả lời phỏng vấn kênh Sky Sports

Chụp màn hình

Tuy nhiên, qua cuộc phỏng vấn HLV Klopp cũng kêu gọi CĐV Liverpool nên ăn mừng tại nhà, vì hiện vẫn còn lệnh cách ly xã hội ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.
Nhưng ông cũng thừa nhận đề nghị sẽ rất khó vì sự chờ đợi quá lâu, nên nay người hâm mộ Liverpool đã vỡ oà trong niềm vui.
Ông Klopp nói thêm: “Họ chờ đợi suốt 30 năm qua, cũng như nhiều thế hệ cầu thủ ở Liverpool. Trong khi tôi mới đến đây và chờ đợi mới 4 năm rưỡi”.
HLV Klopp bật khóc với ngôi vô địch sau 30 năm của Liverpool - ảnh 2
HLV Klopp bật khóc với ngôi vô địch sau 30 năm của Liverpool - ảnh 3

Hàng ngàn CĐV Liverpool kéo tới khuôn viên bên ngoài sân Anfield ăn mừng

AFP

Mùa trước HLV Klopp cùng Liverpool đã vô địch Champions League, mùa này vô địch Ngoại hạng Anh với thành tích tuyệt đối, theo báo chí Anh dưới sự trị vì của chiến lược gia người Đức này, “The Reds” sẽ còn thống trị bóng đá Anh thêm nhiều năm nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Hòa Hiệp

Phong Hòa Hiệp

Chúc mừng Liverpool!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm