HLV Liverpool dọa Guardiola

0 Thanh Niên Online
HLV Jurgen Klopp lên tiếng cảnh báo 'cựu thù' tại Bundesliga Pep Guardiola rằng ông sẽ gặp khó khăn nếu đến Anh dẫn dắt Man City.

HLV Jurgen Klopp lên tiếng cảnh báo 'cựu thù' tại Bundesliga Pep Guardiola rằng ông sẽ gặp khó khăn nếu đến Anh dẫn dắt Man City.

HLV Liverpool dọa Guardiola  - ảnh 1Guardiola chưa xác nhận thông tin chính thức ông sẽ đến nước Anh - Ảnh: AFP
Trong số những lời cảnh báo của Klopp, tuyên bố "xanh rờn" nhất thuộc về câu "Liverpool sẽ thách thức Manchester City ở mùa bóng tới".
Có lẽ chỉ mình HLV của Liverpool tiếp đón nồng nhiệt Guardiola bởi ông và HLV của Bayern Munich từng là kẻ thù suốt nhiều năm Klopp dẫn dắt Dortmund và đội bóng của ông luôn chịu lép vé trước "Hùm xám".
"Tất nhiên Liverpool sẽ không phải là đội bóng hay nhất thế giới vào năm tới, nhưng với tình yêu bóng đá của tôi, Mọi thứ có thể xảy ra. Chúng tôi đã vài lần đánh bại những đội bóng mạnh", Klopp chia sẻ với tờ Telegraph.
Đối với nhà cầm quân "máu me" như Klopp, tình yêu là thứ quan trọng nhất chứ không phải sự giàu có. Thậm chí, ông còn cho rằng tiền bạc hay mối quan hệ ngoài sân cỏ sẽ làm hỏng những gì diễn ra bên trong sân cỏ.
"Manchester City là một câu lạc bộ giàu có trong khi Pep Guardiola là một người thực sự thông minh. Anh ấy sẽ không chọn Manchester City chỉ vì tình bạn với vài người ở đó", Klopp nói với tờ Telegraph.
Ông nói thêm: "Tôi không nghĩ rằng mọi thứ dễ dàng như Pep đã làm ở Tây Ban Nha với Barcelona hay ở Đức với Bayern. Tất nhiên, Manchester City có tiềm lực nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đánh bại họ. Guardiola sẽ được thưởng thức một giải đấu tuyệt vời với những cuộc cạnh tranh thực sự. Đấy mới là những gì Guardiola cần".
Công bố của Manchester City "đã ký được hợp đồng với Guardiola" hôm qua theo ông Klopp chỉ là đòn đánh lạc hướng báo giới bởi chiến lược gia này nghĩ rằng "lựa chọn của Guardiola mới quan trọng và khi nào ông đặt chân đến sân Etihad thì mới tin được".
Telegraph so sánh "tin đồn Guardiola" với tin đồn "Klopp rời Dortmund" cũng đến rất sớm trước khi mùa giải kết thúc, chiến lược gia 48 tuổi này cho rằng hoàn cảnh của mình với Pep là rất khác nhau.
"Ở Đức, chúng tôi sử dụng các cụm từ tương tự như ở đây để nói về tin đồn: tin vịt. Rất nhiều người nghĩ rằng nó có thể như thế này nhưng sự thật xảy ra rất khác. Tôi không nghĩ rằng có thể so sánh trường hợp Guardiola với tôi", Klopp nói chắc như đinh đóng cột. 
Tối hôm 1.2 theo giờ địa phương, Sports Mail đã đưa tin Manchester City xác nhận Guardiola sẽ đến sân Etihad vào cuối mùa bóng này với mức lương 300.000 bảng/tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm