HLV Mourinho gặp rắc rối với bác sĩ xinh đẹp của Chelsea

0 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Jose Mourinho đang bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra vì cáo buộc phân biệt giới tính với nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro.

(TNO) HLV Jose Mourinho đang bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra vì cáo buộc phân biệt giới tính với nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro.

HLV Mourinho gặp rắc rối với bác sĩ xinh đẹp của Chelsea - ảnh 1Bác sĩ Carneiro vào sân chăm sóc cho Hazard trong trận Chelsea hòa Swansea 2-2 - Ảnh: AFP
Theo Sport Mail, một cáo buộc đã được gửi đến FA. Theo đó, HLV Mourinho được cho rằng đã có những lời lẽ mang tính chất phân biệt giới tính và miệt thị đối với bác sĩ Carneiro trong trận Chelsea hòa Swansea 2-2.
"Chúng tôi đã nhận được một cáo buộc đối với một hành vi có thể vi phạm quy định của FA xảy ra trong trận đấu giữa Chelsea và Swansea vào ngày 8.8. Vào thời điểm này, chúng tôi chưa thể đưa ra được bình luận nào", Sport Mail dẫn thông báo của FA.
Theo cáo buộc này thì nhà cầm quân 52 tuổi đã mắng bác sĩ Carneiro là "con của một con điếm". Cáo buộc này dựa trên phân tích của một chuyên gia tiếng Bồ Đào Nha. Chuyên gia này chỉ ra rằng HLV Mourinho đã dùng từ để chỉ giống cái trong câu nói bằng tiếng Bồ Đào Nha để nhắm vào bác sĩ xinh đẹp của Chelsea, người cũng nói tiếng Bồ Đào Nha.
HLV Mourinho gặp rắc rối với bác sĩ xinh đẹp của Chelsea - ảnh 2HLV Mourinho đang đối mặt với rắc rối - Ảnh: Reuters
Theo quy định của FA thì cầu thủ hoặc HLV sẽ bị phạt nếu có hành động, cử chỉ hoặc lời nói xúc phạm người khác. Mức phạt thấp nhất cho loại vi phạm này là cấm thi đấu hoặc chỉ đạo 5 trận.
Về phần mình, sau trận đấu đó, HLV Mourinho đã phủ nhận việc mắng bác sĩ Carneiro là "con của một con điếm". Ông nói rằng ông chỉ văng tục do quá tức giận mà không nhắm vào bất cứ ai cụ thể.
Có thể xem vụ việc nói trên là khởi đầu cho một mùa giải đáng thất vọng cho Chelsea và HLV Mourinho. "The Blues" bị Swansea cầm hòa trong trận ra quân mùa giải mới tại Premier League và tiếp đó thua thêm 3 trận đấu nữa. HLV Mourinho sau đó đã cấm bác sĩ Carneiro không được làm nhiệm vụ trong các buổi tập cũng như trận đấu và không được xuất hiện tại khách sạn nơi đội đóng quân. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm