HLV Mourinho trở lại vào tháng 7 và dẫn dắt Juventus?

0 Thanh Niên Online
Ông Jose Mourinho vừa chính thức xác định thời hạn trở lại dẫn dắt một CLB “với dự án mà tôi rất hứng thú” trong tháng 7 tới. Ngay lập tức, báo chí Anh dự đoán đó là Juventus, đội vừa chia tay HLV Massimiliano Allegri.
Trả lời phỏng vấn trên Đài phát thanh RMC (Pháp) mới đây, ông Mourinho nói: “Khi tôi rời Manchester United (M.U) hồi tháng 12 năm ngoái. Tôi đã đưa ra quyết định rất rõ ràng là sẽ trở lại làm việc vào mùa hè này.
Tôi hy vọng sẽ trở lại làm việc trong tháng 7 tới đây, với một CLB có một dự án thực sự khiến tôi hứng thú”.
Hiện chưa rõ điểm đến mới của ông Mourinho là CLB nào, nhưng lập tức đã có nhiều đồn đoán đó sẽ là Juventus, đội vừa chia tay HLV Allegri sau nhiều năm gắn bó với không ít thành công.
Tuy nhiên, CLB mới của ông Mourinho thực tế đến giờ vẫn còn khá bí ẩn vì cũng có tin các CLB Paris Saint-Germain (Pháp) và Bayern Munich (Đức) cũng đang theo đuổi nhà cầm quân lão luyện này.
Trong khi đó, nói về CLB cũ M.U, ông Mourinho cho rằng những vấn đề mà ông từng nêu đã khiến đội bóng này sa sút, hiện vẫn còn tồn tại như bị một số thành viên ban lãnh đạo CLB thao túng, cầu thủ thiếu động lực và tập thể đội bóng không đoàn kết...
HLV Mourinho trở lại vào tháng 7 và dẫn dắt Juventus? - ảnh 2
HLV Mourinho (phải) thừa nhận các cầu thủ M.U cùng một số quan chức CLB đang thao túng đội bóng
AFP
Mặc dù vậy, sau khi nói những lý do đó khiến mình không thể thoả hiệp hoặc chấp nhận sự dễ dãi để cầu thủ coi mình như con rối, dẫn tới không kiểm soát được đội bóng và phải ra đi.
Ông Mourinho cũng cho biết, ông sẽ không nói gì thêm về M.U nữa, vì tình cảnh hiện nay dưới thời HLV Solskjaer đã cho thấy hết mọi vấn đề mà ông đã gặp phải.
Vị HLV này cũng xác định, sau “kinh nghiệm nhớ đời với M.U”, ông sẽ dẫn dắt một CLB khác “mà họ thực sự muốn, và liên hệ với tôi với một dự án rõ ràng và có nhiều hứng thú để làm việc”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm