HLV Sarri: 'Chelsea có thể đánh bại tuyển Anh'

0 Thanh Niên Online
HLV Maurizio Sarri tin rằng Chelsea mạnh hơn tuyển Anh và tiết lộ rằng ông không xem World Cup 2018 vừa qua vì 'chẳng học hỏi được điều gì'.
HLV Sarri cho rằng các đội tuyển quốc gia không thể so sánh với các CLB khi HLV không có nhiều thời gian làm việc cùng các cầu thủ.
Chính vì lý do này, nhà cầm quân người Ý cho rằng Chelsea có thể đánh bại tuyển Anh và bất kỳ đội tuyển nào cũng sẽ gặp khó khăn nếu đối đầu với những CLB hàng đầu thế giới.
"Tôi nghĩ là Chelsea sẽ đánh bại tuyển Anh. Tại sao lại không cơ chứ? Tôi không xem bất kỳ trận đấu nào của World Cup 2018. Tôi không thích các đội tuyển quốc gia bởi chẳng thể học hỏi điều gì từ đó. Các HLV của đội tuyển quốc gia không thể làm được điều gì đặc biệt chỉ trong vòng 30 ngày làm việc cùng các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng các đội tuyển dự World Cup vừa rồi chắc chắn sẽ thua các CLB hàng đầu thế giới.
Tôi nghĩ đó là việc bình thường bởi ở đội tuyển, các HLV không có nhiều thời gian. Rất khó thấy một đội tuyển nào được tổ chức tốt ở các kỳ Euro hay World Cup. Họ không thể tổ chức một đội bóng tốt như ở các CLB", Goal dẫn lời HLV Sarri. 
HLV Sarri: 'Chelsea có thể đánh bại tuyển Anh' - ảnh 2
Các cầu thủ Chelsea đang phải thi đấu liên tục
Reuters
HLV Sarri cho biết ông vẫn chưa có đủ thời gian để biến Chelsea thành đội bóng như ông mong muốn vì phải thi đấu liên tục.
"Tôi có nhiều thời gian hơn so với các HLV đội tuyển quốc gia nhưng chừng đó là chưa đủ. Chelsea vẫn chưa trở thành đội bóng mà tôi mong muốn. Bởi với mật độ thi đấu 3 trận/1 tuần thì bạn khó có thể làm được điều gì", HLV Sarri nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm