HLV Solskjaer đau đầu vì cuộc khủng hoảng chấn thương ở M.U

0 Thanh Niên Online
HLV Ole Gunnar Solskjaer không thể không lo lắng khi Manchester United (M.U) hiện đang có đến 9 cầu thủ bị chấn thương. 
Hồi cuối tuần qua, trong trận đấu giữa M.U và Liverpool, HLV Solskjaer đã phải sử dụng cả 3 quyền thay người trong hiệp 1 khi Juan Mata, Ander Herrera và Jesse Lingard đã phải rời sân vì chấn thương. Trong số này, Lingard là người thay Mata nhưng anh chỉ thi đấu được không lâu rồi cũng bị tái phát chấn thương.
HLV Solskjaer đã nhận lỗi về mình khi để Lingard thi đấu quá sớm sau khi vừa bình phục chấn thương.
Hiện tại M.U có 9 cầu thủ không thể góp mặt trong trận đấu ở vòng 28 Premier League diễn ra rạng sáng mai trên sân Crystal Palace. Đó là điều khiến cho HLV Solskjaer không khỏi đau đầu.
Một trong những nguyên nhân khiến cho các cầu thủ M.U bị chấn thương là do họ phải bứt tốc nhiều hơn so với trước đây khi HLV Jose Mourinho còn dẫn dắt. HLV Solskjaer cũng thừa nhận điều này.
HLV Solskjaer đau đầu vì cuộc khủng hoảng chấn thương ở M.U - ảnh 2
HLV Solskjaer không thể không lo lắng
Reuters
"Có thể tình trạng chấn thương hiện nay liên quan đến việc tôi yêu cầu các cầu thủ chạy nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn không thể đợi đến kỳ tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới để tiến hành sự thay đổi. Bất kỳ sự thay đổi nào cũng phải trả giá.
Các cầu thủ cần phải chứng tỏ họ là những cầu thủ của M.U. Họ phải đáp ứng yêu cầu về thể lực. Một số cầu thủ như Mata, Herrera hay Matic đã lớn tuổi nhưng vẫn nỗ lực. Không phải chỉ chúng tôi mới có cầu thủ bị chấn thương. Man City cũng có vài cầu thủ có vấn đề với cơ bắp", HLV Solskjaer nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm