HLV trưởng tuyển Afghanistan bị tấn công dã man

0 Thanh Niên Online
(TNO) Câu chuyện khủng khiếp được lan truyền mấy ngày qua tại Afghanistan là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá quốc gia bị tấn công dã man.

(TNO) Câu chuyện khủng khiếp được lan truyền mấy ngày qua tại Afghanistan là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá quốc gia bị tấn công dã man.

>> Ngày lịch sử của bóng đá Afghanistan
>> Beckham đến Afghanistan
>> Fan của Ronaldo tấn công nhà Platini
>> Ribery bị fan Hamburg tấn công

 HLV trưởng tuyển Afghanistan bị tấn công dã man - ảnh 1
HLV Yousuf Kargar - Ảnh: AFP

Yousuf Kargar bị đâm nhiều nhát và gục tại khu vực gần nhà ông ở Kabul vào cuối tuần qua khi những kẻ tấn công chưa rõ danh tính phục sẵn ở đó để tấn công Kargar sau khi ông trở về nhà từ một đám cưới. Vị huấn luyện viên 52 tuổi bị đâm nhiều nhát ở lưng và và phía sau đầu của mình.

Một quan chức cảnh sát địa phương nói với báo giới: "Những kẻ tấn công đâm Kargar từ phía sau. Ông vừa được phẫu thuật tại một bệnh viện tư nhân và hiện sức khỏe đang trong tình trạng ổn định".

Mohammad Yousef Kargar đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết đội tuyển quốc gia Afghanistan thời hậu Taliban và có công lớn đưa đội bóng đoạt chức vô địch Nam Á năm 2013. Kargar từng là thành viên của đội tuyển quốc gia Afghanistan trong những năm 70 thế kỷ trước.

Kim Chao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm