HLV Wenger được 'bật đèn xanh' cho thương vụ mua Benzema

0 Thanh Niên Online

(TNO) Theo nguồn tin của Sport Mail, Arsenal sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng cũng như cấu trúc tiền lương hiện tại để mua chân sút Karim Benzema từ Real Madrid.

(TNO) Theo nguồn tin của Sport Mail, Arsenal sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng cũng như cấu trúc tiền lương hiện tại để mua chân sút Karim Benzema từ Real Madrid.

HLV Wenger được 'bật đèn xanh' cho thương vụ mua Benzema - ảnh 1Arsenal đang rất muốn có Benzema (áo trắng) - Ảnh: AFP
Nguồn tin của Sport Mail cho biết Arsenal đang rất quyết tâm cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này. Điều đó được thể hiện qua việc ban lãnh đạo đội chủ sân Emirates vừa đồng ý xúc tiến việc mua tiền đạo Benzema của Real Madrid.
Theo đó, Arsenal sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng cũng như cấu trúc quỹ lương hiện tại để giành chữ ký của tiền đạo người Pháp. Kỷ lục chuyển nhượng của Arsenal hiện thuộc về tiền vệ Mesut Ozil, người cũng đến từ Real vào năm 2013 với giá 42,5 triệu bảng. Tiền vệ người Đức cũng đang dẫn đầu danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại sân Emirates với mức lương 150.000 bảng/tuần.
HLV Wenger được 'bật đèn xanh' cho thương vụ mua Benzema - ảnh 2Ozil (phải) là cầu thủ giữ kỷ lục chuyển nhượng cũng như lãnh lương cao nhất tại Arsenal - Ảnh: AFP
Điều đó có nghĩa là HLV Arsene Wenger có thể bỏ ra 45 triệu bảng để thuyết phục Real Madrid "nhả" người và biến Benzema thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại Arsenal.
Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho biết Real Madrid chỉ có thể bán Benzema nếu họ tìm được người thay thế thích hợp. Đây là điều khá khó khăn khi nguồn cung tiền đạo giỏi trên thị trường chuyển nhượng hiện rất hạn chế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm