HLV Wenger không thèm bắt tay Mourinho sau khi Arsenal đánh bại Chelsea

0 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Arsene Wenger của Arsenal có đến 2 lần né tránh việc bắt tay người đồng nghiệp Jose Mourinho sau khi đội nhà đánh bại Chelsea trong trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra đêm qua (2.8, giờ VN).

(TNO) HLV Arsene Wenger của Arsenal có đến 2 lần né tránh việc bắt tay người đồng nghiệp Jose Mourinho sau khi đội nhà đánh bại Chelsea trong trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra đêm qua (2.8, giờ VN).

HLV Wenger không thèm bắt tay Mourinho sau khi Arsenal đánh bại Chelsea - ảnh 1HLV Wenger bỏ vào đường hầm sân Wembley sau khi trận đấu kết thúc - Ảnh chụp màn hình
Trong trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra đêm qua (2.8, giờ VN), Arsenal đã đánh bại Chelsea bằng bàn thắng duy nhất của Alex Olaxe-Chamberlain ghi trong hiệp 1. Đó là lần đầu tiên sau 13 trận đấu, HLV Wenger mới có thể giành chiến thắng trước người đồng nghiệp Mourinho.
Có thể thấy mối quan hệ giữa hai nhà cầm quân này là không mấy tốt đẹp. Bằng chứng là sau khi trận đấu kết thúc, HLV Wenger có đến 2 lần né tránh việc bắt tay "Người đặc biệt". Lần đầu là ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, "Giáo sư" người Pháp đã đi thẳng vào đường hầm của sân Wembley để không phải làm thủ tục bắt tay đồng nghiệp.
Tiếp đó, sau khi toàn đội Arsenal nhận huy chương và đi xuống sân để ăn mừng với chiếc cúp vô địch, Mourinho đã đợi sẵn ở phía dưới khán đài. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bắt tay chúc mừng mọi cầu thủ Arsenal. Tuy nhiên, HLV Wenger tiếp tục né tránh bằng cách đi vòng ra sau lưng người đồng nghiệp.
HLV Wenger không thèm bắt tay Mourinho sau khi Arsenal đánh bại Chelsea - ảnh 2Sau đó, Wenger tiếp tục né tránh bắt tay Mourinho - Ảnh chụp màn hình
Nói về việc này trên Sport Mail, HLV Mourinho cho biết: "Tôi đã làm những gì tôi cho là cần thiết trong cương vị HLV của một đội bóng. Họ là những người chiến thắng và tôi cần phải chúc mừng họ. Tôi đã đứng ở vị trí sao cho không bỏ lỡ bất kỳ người nào. Ở vị trí đó, chỉ có những ai không muốn thì mới có thể bỏ qua tôi mà thôi.
Tôi có muốn bắt tay Wenger hay không ư? Tôi nghĩ rằng tôi không cần phải trả lời câu hỏi này. Các bạn có thể xem lại những bức hình và đó là một câu hỏi không công bằng".
Về phần mình, HLV Wenger nói: "Tôi đã bắt tay một vài người sau trận đấu và tôi nghĩ điều này chẳng nói lên điều gì. Quan trọng là bạn phải biết tôn trọng người khác. Tôi đã nhiều lần nói điều này, cả trong những cuộc họp dành cho các HLV".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm