Hơn 12.000 khán giả mua vé để có hình nộm trên khán đài Borussia Monchengladbach

0 Thanh Niên Online
Fan của CLB Borussia Monchengladbach (Đức) đã làm điều tuyệt vời khi có hơn 12.000 người mua vé để có hình nộm của mình trên khán đài khi Bundesliga trở lại.
Người nộm trên khán đài Borussia Monchengladbach  /// AFP Người nộm trên khán đài Borussia Monchengladbach - AFP
Người nộm trên khán đài Borussia Monchengladbach
AFP
Theo thông báo từ Ban lãnh đạo CLB Borussia Monchengladbach, họ đã bán hơn 12.000 vé với giá 20 USD/vé cho những khán giả muốn có hình nộm của mình trên khán đài khi Bundesliga trở lại.
Đại diện CLB Borussia Monchengladbach cho biết, toàn bộ số tiền thu được từ cách bán vé đặc biệt này sẽ được tặng các quỹ từ thiện trong việc chống Covid-19.
Hơn 12.000 khán giả mua vé để có hình nộm trên khán đài Borussia Monchengladbach - ảnh 1

Hình nộm khán giả có mặt trên sân sẽ giúp sân bóng bớt trống trải

AFP

 “Những người làm hình nộm cho các khán giả phải làm việc suốt ngày đêm trong thời gian qua bởi đơn đặt hàng liên tục. Chúng tôi rất vui dù chỉ là hình ảnh của mình có mặt trong sân. Chắc chắn nó sẽ giúp cầu thủ cảm thấy sân bóng bớt trống trải”, đại diện người hâm mộ Gladbach Thomas Weinmann bày tỏ.
Lãnh đạo CLB Borussia Monchengladbach nói rằng, sân có sức chứa đến 50.014 chỗ trống nên hy vọng số lượng người đặt mua vé sẽ ngày càng nhiều hơn để lấp kín sân.
Các trận đấu Bundesliga sẽ trở lại vào ngày 16.5. Monchengladbach hiện đang đứng thứ tư sau 25 vòng đấu với 49 điểm, thua Bayern Munich xếp đầu 6 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm