Hỗn chiến kinh hoàng ở giải hạng 2 Indonesia

0 Thanh Niên Online
Trận đấu play-off giữa 2 CLB Persewangi Banyuwangi và PSBK Blitar ở giải Liga 2 Indonesia mới đây, đã xảy ra ẩu đả kinh hoàng và kết thúc trong hỗn loạn.

Do tính chất quá quan trọng, đội thắng sẽ trụ hạng còn đội thua rớt xuống hạng 3. Nên từ đầu trận, cầu thủ cả 2 đội thi đấu cực kỳ quyết liệt và trong tâm trạng rất căng thẳng chực chờ bùng nổ.

Và rồi, bùng nổ đã xảy ra khi sau các pha va chạm quá thô bạo, buộc trọng tài rút đến 3 thẻ đỏ truất quyền thi đấu 3 cầu thủ của hai đội chỉ trong vòng có 17 phút đầu trận. Hai 2 cầu thủ CLB Persewangi Banyuwangi nhận thẻ đỏ là Didik và Deki, còn phía PSBK Blitar là Aditya.

Trận đấu diễn ra đến phút 69 thì cầu thủ Prisma ghi bàn cho đội PSBK Blitar dẫn trước 1-0. Đến gần cuối trận, phía Persewangi Banyuwangi có 1 tình huống tranh cãi đòi được hưởng phạt đền nhưng trọng tài từ chối cho rằng cầu thủ đội này té ngã giả vờ.

[VIDEO]: QUANG CẢNH HỖN LOẠN CỦA TRẬN ĐẤU Ở GIẢI LIGA 2 INDONESIA

Thế là toàn thể cầu thủ, ban huấn luyện và cả cầu thủ dự bị của đội Persewangi Banyuwangi lao vào sân đánh đuổi trọng tài khiến ông này phải chạy trối chết để thoát thân. Phải đến khi được các nhân viên an ninh và cảnh sát bảo vệ, và kịp ngăn chặn thì các cầu thủ Persewangi Banyuwangi mới không gây hại tới vị trọng tài. Nhưng tiếp đó họ lại lao vào đánh nhau dữ dội với phía đội PSBK Blitar.

Trận đấu vì thế không thể kết thúc trọn vẹn. Sau sự việc, Liên đoàn bóng đá Indonesia chính thức ra án phạt xử thua đội Persewangi Banyuwangi 0-3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm