HTV có bản quyền Cúp FA

0 Thanh Niên
Hôm qua, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết sau thời gian đàm phán, HTV đã mua được bản quyền truyền hình Cúp FA và sẽ bắt đầu trực tiếp từ vòng 3 vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật cuối tuần này.

Hôm qua, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết sau thời gian đàm phán, HTV đã mua được bản quyền truyền hình Cúp FA và sẽ bắt đầu trực tiếp từ vòng 3 vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật cuối tuần này.

Cụ thể các trận được trực tiếp trên HTVC thể thao gồm: Brighton - Newcastle (19 giờ 30 ngày 5.1), Southampton - Chelsea (22 giờ ngày 5.1), West Ham - M.U (0 giờ 30 ngày 6.1), Swansea - Arsenal (20 giờ 30 ngày 6.1), Mansfield - Liverpool (23 giờ ngày 6.1).

Đấy đều là các trận khá gay cấn, đặc biệt là giữa các đội ngoại hạng, như Arsenal từng thua Swansea trên sân Liberty nên lần gặp lại này không dễ dàng. Hay West Ham từng thua M.U bằng bàn thắng nhanh nhất của Van Persie. Các trận đấu này sẽ có phần bình luận của các chuyên gia bóng đá quen thuộc của HTV. Như vậy cùng với giải Ngoại hạng Anh và lần này thêm Cúp FA, HTV đã phủ sóng phục vụ người hâm mộ gần như đầy đủ các trận quyết liệt và gay cấn nhất của bóng đá Anh mùa này.

 HTV có bản quyền Cúp FA
Arsenal (phải) có trả được món nợ trước Swansea? - Ảnh: AFP

T.K

>> Di Matteo giúp Chelsea vào tứ kết Cúp FA
>> Tại sao người Anh thất bại ở Champions League?
>> Sir Alex: May mà sai lầm đã được sửa chữa 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm