Hugo Viana bất ngờ được triệu tập vào tuyển Bồ Đào Nha

0 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Paulo Bento đã buộc phải triệu tập tiền vệ Hugo Viana vào đội hình Bồ Đào Nha thay thế cho Carlos Martins bị chấn thương. Cựu tiền vệ Newcastle nhận được niềm vui bất ngờ bởi lần gần nhất anh lên tuyển cách đây đã 5 năm.

(TNO) Hôm qua (23.5 - giờ VN), HLV Paulo Bento đã buộc phải triệu tập tiền vệ Hugo Viana vào đội hình Bồ Đào Nha thay thế cho Carlos Martins bị chấn thương. Cựu tiền vệ Newcastle nhận được niềm vui bất ngờ bởi lần gần nhất anh lên tuyển cách đây đã 5 năm.

>> HLV tuyển Bồ Đào Nha tin vào những nhân tố mới
>> Nguy cơ kiệt sức trước thềm EURO
>> Tuyển CH Ireland gặp khó vì chấn thương

Hugo Viana bất ngờ được triệu tập vào tuyển Bồ Đào Nha
Viana (giữa) trở lại tuyển Bồ Đào Nha sau 5 năm vắng bóng - Ảnh: AFP

Theo UEFA.com, HLV Paulo Bento đã buộc thay đổi nhân sự trong đội hình tuyển Bồ Đào Nha khi tiền vệ Martins không thể thi đấu tại EURO 2012 vì chấn thương bắp chân trái. 

Trước tình hình đó, HLV Paulo Bento không còn cách nào khác là phải trao cơ hội đến EURO 2012 cho Viana. Lần cuối Viana được góp mặt trong đội tuyển Bồ Đào Nha là trận đấu giao hữu với Kuwait vào năm 2007.

Nếu không xảy ra trường hợp nào chấn thương như Martins, đội hình chính thức mà HLV Paulo Bento đem đến EURO 2012 sẽ vẫn khá mạnh khi hội đủ các siêu sao như Ronaldo, Pepe, Coentrao (Real Madrid), Raul Meireles (Chelsea), Nani (Manchester United), Moutinho (Porto).

Tuyển Bồ Đào Nha sẽ có hai trận đấu giao hữu với Macedonia (ngày 26.5) và Thổ Nhĩ Kỳ (2.6) trước khi lên đường tới Ukraine gặp tuyển Đức trong trận đấu mở màn bảng B tại EURO 2012.

Huy Khang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm