Juventus hết tiền muốn bán Ronaldo: PSG sẵn sàng chi bạo

0 Thanh Niên Online
Juventus không đủ tiền để trả lương cầu thủ do cuộc khủng hoàng Covid-19 gây ra, vì thế họ tính bán đi ngôi sao đắt gia Ronaldo để thu về khoản tiền lớn.
Bán Ronaldo sẽ giúp Juventus xoay sở trong giải đoạn khó khăn /// AFP Bán Ronaldo sẽ giúp Juventus xoay sở trong giải đoạn khó khăn - AFP
Bán Ronaldo sẽ giúp Juventus xoay sở trong giải đoạn khó khăn
AFP
Báo Il Messagero của Ý đưa tin, gã khổng lồ của Serie A có thể không đủ tiền để trả lương cho Ronaldo và các cầu thủ đắt giá khác ngay cả khi bóng đá quay trở lại.
Chính vì thế họ đã đưa ra các phương án để chữa cháy trong đó có phương án 1 là bán Ronaldo cho PSG. PSG không thiếu tiền nên sẵn sàng chi khoảng 80 triệu euro để mua Ronaldo về thay thế Neymar.
Trong khi đó, Juventus thật sự gặp khó khăn nên họ cần một nguồn tiền bổ sung để duy trì hoạt động.
Trang Foot Mercato vừa đưa tin, PSG đang liên hệ với Jorge Mendes - đại diện của Ronaldo, để nói về các thỏa thuận cá nhân. Theo đó, ngoài việc trả mức lương đúng như mong muốn của Ronaldo (có thể 40 triệu euro mỗi mùa), PSG cũng để siêu sao người Bồ Đào Nha nắm toàn bộ bản quyền hình ảnh.
Juventus hết tiền muốn bán Ronaldo: PSG sẵn sàng chi bạo - ảnh 1

Để vượt qua khó khăn hiện tại, Juventus đồng ý bán Ronaldo và một số ngôi sao khác

AFP

Trước đó, Ronaldo là người đã đồng ý cắt giảm tiền lương của mình để giúp cân bằng tài chính của Juventus và đảm bảo đội bóng thành Turin có thể trả lương cho nhân viên của họ trong đại dịch Covid-19 toàn cầu.
Việc các cầu thủ ngôi sao chấp nhận giảm lương cũng đã giúp cho Juventus tiết kiệm được đến 90 triệu euro, nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để đưa đội bóng danh tiếng này bước qua khó khăn.
Ronaldo đã ký hợp đồng với Juventus từ Real Madrid vào năm 2018 với mức giá hơn 112 triệu euro. Ngoài PSG, M.U cũng đang quan tâm đến siêu sao người Bồ Đào Nha này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm