Kagawa sút hỏng ăn ở khoảng cách... 3m

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền vệ người Nhật đã có một pha bỏ lỡ bàn thắng rất đáng tiếc trong trận gặp Campuchia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

(TNO) Tiền vệ người Nhật đã có một pha bỏ lỡ bàn thắng rất đáng tiếc trong trận gặp Campuchia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Kagawa sút hỏng ăn ở khoảng cách... 3m - ảnh 1Kagawa chỉ ghi bàn từ xa... - Ảnh: Reuters
Tiền vệ đang chơi cho Broussia Dortmund đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng cho đội tuyển Nhật Bản nhưng lại không tận dụng được một trong những cơ hội dễ dàng nhất trong trận Nhật Bản thắng Campuchia 3-0 ở vòng loại World Cup 2018 vừa rồi.
Cựu tiền vệ của Manchester United chạy chỗ xuống trung lộ và đã chọn một vị trí không thể tuyệt vời hơn để nhận một đường chuyền như đặt từ cánh trái nhưng anh lại không ghi bàn từ khoảng cách chỉ 3m dù trước mặt anh là khung thành trống.
Với 26 tuổi, Kagawa đã ghi được hơn 100 bàn thắng ở cấp câu lạc bộ, nhưng điều này không giúp được anh đủ bình tĩnh để ghi bàn trong trận đấu tại vòng loại World Cup trên. Nhìn khuôn mặt giận dữ của Kagawa sau pha bóng đó, người hâm mộ có thể hiểu được không chỉ họ mới tiếc rẻ.
Tuy nhiên sau đó, tiền vệ này cũng đã có được bàn thắng thứ 22 cho đội tuyển khi anh sút tung lưới Campuchia ở phút 61 ấn định tỷ số 3-0 cho tuyển Nhật.

[VIDEO]: XEM BÀN THẮNG CỦA KAGAWA

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm