Khoác áo M.U: Tôi rất thích nhưng cũng rất tiếc...

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hậu vệ Mats Hummels đã thừa nhận thật sự 'vinh dự' khi được Manchester United hỏi mua và không loại trừ khả năng sẽ rời khỏi Signal Iduna Park trong tương lai.

(TNO) Hậu vệ Mats Hummels đã thừa nhận thật sự 'vinh dự' khi được Manchester United hỏi mua và không loại trừ khả năng sẽ rời khỏi Signal Iduna Park trong tương lai.

Khoác áo M.U: Tôi rất thích nhưng cũng rất tiếc... - ảnh 1Nhà vô địch thế giới không muốn rời khỏi nước Đức - Ảnh: AFP
Hậu vệ 26 tuổi Hummels gia nhập Dortmund từ Bayern Munich vào năm 2009 sau một hợp đồng cho mượn thành công, đã xuất hiện trong tầm ngắm của "Quỷ đỏ" trong vài tháng gần đây.
Mặc dù huấn luyện viên Louis van Gaal quan tâm đến hậu vệ này trong suốt mùa giải nhưng tuyển thủ Đức đã quyết định ở lại sân Signal Iduna Park dù không hài lòng lắm với vị trí thứ bảy của Dortmund tại Bundesliga.
Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới vẫn khẳng định rằng anh tự hào khi thu hút được sự quan tâm của sân Old Trafford và cũng không quên ám chỉ rằng sẽ xem xét đến Manchester trong tương lai.
"Tất nhiên khi các CLB lớn quan tâm, và nhất là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới như Manchester United, đó là một vinh dự. Nhưng tôi đã quyết định ở lại đây. Tôi rất thích nhưng tôi cũng rất tiếc. Tôi đã ở Dortmund trong một thời gian rất dài. Thật khó để nói đến tương lai bởi tôi vẫn còn ở đây đến bảy năm nữa", Hummels cho biết.

Cho đến thời điểm này, Manchester United vẫn chưa đem về Old Trafford được cái tên nào tiếng tăm ngoại trừ những mối quan tâm đình đám hay những vụ đổi chác... bằng miệng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm