Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp liên đoàn Anh đêm nay 1.10: Arsenal lại đụng Liverpool

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả vòng 16 đội Cúp Liên đoàn Anh diễn ra đêm nay 1.10 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Cơ hội cho Arsenal (áo trắng) phục thù thất bại 1-3 ở Ngoại hạng Anh /// Reuters Cơ hội cho Arsenal (áo trắng) phục thù thất bại 1-3 ở Ngoại hạng Anh - Reuters
Cơ hội cho Arsenal (áo trắng) phục thù thất bại 1-3 ở Ngoại hạng Anh
Reuters
Vừa đụng nhau cách nay vài  ngày, Liverpool và Arsenal sẽ lại làm đối thủ của nhau ở vòng 16 đội Cúp Liên đoàn Anh. Thất bại 1-3 trước Liverpool ở Ngoại hạng Anh đã trưng bày được những điểm yếu của Arsenal, một trong những điều bất lợi đó là họ gần như không thể đánh bại Liverpool ở thời điểm hiện tại. Thể lực, kỹ thuật, độ gắn kết, cá nhân là những thứ Liverpool đang sở hữu mà ở các đội bóng khác, chỉ cần 1 trong số đó tốt là họ có thể làm nên chuyện. Nói Arsenal chắc chắn thua thì cũng chưa đúng bởi trong đội hình của họ vẫn còn  đó những nhân sự nổi danh nhưng "Pháo thủ" xưa nay thường thua thiệt trong các trận đối đầu với đối thủ giàu thể lực và sức mạnh.  Nếu kéo được trận đấu hòa để giải quyết trên  chấm luân  lưu 11m, Arsenal mới có thể hy vọng sự may mắn giúp họ lọt vào tứ kết. Nhưng nên nhớ, Liverpool là nhà vô địch với nhiều điều may mắn, chẳng phải họ từng được gọi là "Liverpen" đó sao?
Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp liên đoàn Anh đêm nay 1.10: Arsenal lại đụng Liverpool  - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm