Lịch thi đấu, lịch phát sóng ngoại hạng Anh hôm nay 15.12: Arsenal trụ nổi trước Man City?

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số giải Ngoại hạng Anh đêm nay 15.12 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Manchester City dễ dàng đánh bại Arsenal 3-1 ở mùa giải năm ngoái /// AFP Manchester City dễ dàng đánh bại Arsenal 3-1 ở mùa giải năm ngoái - AFP
Manchester City dễ dàng đánh bại Arsenal 3-1 ở mùa giải năm ngoái
AFP
Manchester United, Tottenham lẽ ra cũng có những trận đấu đáng chú ý nhưng tất cả đều đổ dồn về London, nơi Arsenal tiếp đón Manchester City. Thực tế, gặp "Man xanh" mùa bóng này dễ thở hơn nhiều so với trong quá khứ và Arsenal biết rõ điều đó hơn ai hết. Hai năm qua, "Pháo thủ" đều gãy nòng khi gặp The Citizen và đó đều là những trận đấu Arsenal dưới màu hoàn toàn. Có thể mùa này Man City yếu hơn một chút nhưng họ vẫn còn đó sức mạnh của nhà đương kim vô địch và một khi không còn được nể mặt, Pep Guardiola sẽ biết cách trừng phạt mọi đối thủ.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng ngoại hạng Anh hôm nay 15.12: Arsenal trụ nổi trước Man City? - ảnh 1
Đã 9 trận,  Arsenal không thể thắng Manchester City dù đấu ở sân nào và giải đấu gì. Các trận đấu giữa họ đều có khá nhiều bàn thắng, hấp dẫn từng phút và tuyệt nhiên  không có thẻ đỏ nào được rút ra.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng ngoại hạng Anh hôm nay 15.12: Arsenal trụ nổi trước Man City? - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm