Lịch thi đấu, lịch phát sóng Serie A đêm nay 22.7: Inter Milan miệt mài bám đuổi Juventus

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả vòng 35 Serie A diễn ra đêm nay 22.7 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Inter Milan (áo xanh) vẫn kiên trì bám theo Juventus hết vòng này đến vòng khác /// Reuters Inter Milan (áo xanh) vẫn kiên trì bám theo Juventus hết vòng này đến vòng khác - Reuters
Inter Milan (áo xanh) vẫn kiên trì bám theo Juventus hết vòng này đến vòng khác
Reuters
Với 8 điểm ít hơn so với Juventus khi Serie A còn đến 4 vòng đấu, Inter Milan (đấu ít hơn 1 trận) hay bất cứ đội bóng nào khác cũng đều còn hy vọng bám đuổi bởi khoảng cách 2 trận thắng đó có thể được khỏa lấy bất cứ lúc nào. Thời gian gần đây, trong lúc Juventus bị liên tục mất điểm thì Inter Milan cũng trượt chân rất đáng tiếc, nhất là ở vòng đấu vừa qua khi họ bị AS Roma thủ hòa 2-2 đáng tiếc.

Atalanta 1-0 Bologna: Luis Muriel tỏa sáng

Tuy nhiên xét về lịch trình thi đấu, Inter Milan vất vả hơn nhiều khi trong 4 trận còn lại họ phải đụng lần lượt Atalanta lẫn Napoli, hai CLB rất mạnh ở nhóm đầu. Vì thế, khi có thể kiếm được điểm trước các đội yếu hơn, như Fiorentin vào đêm nay chẳng hạn, Inter Milan không nên bỏ qua cơ hội "còn nước còn tát" của mình.

Sassuolo 1-2 Milan: Người hùng Ibrahimovic

Lịch thi đấu, lịch phát sóng Serie A đêm nay 22.7: Inter Milan miệt mài bám đuổi Juventus - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm