Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán kết quả vòng bảng Europa League rạng sáng 4.12

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả lượt đấu áp chót vòng bảng Europa League diễn ra rạng sáng mai 4.12 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
AC Milan (áo trắng) là 'đại gia' gặp khó nhất giải đấu này /// AFP AC Milan (áo trắng) là 'đại gia' gặp khó nhất giải đấu này - AFP
AC Milan (áo trắng) là 'đại gia' gặp khó nhất giải đấu này
AFP
Ngoại trừ bảng H đang tồn tại cuộc cạnh tranh gay gắt 2 chiếc vé vào vòng play-off giữa 3 CLB Lille (8 điểm), AC Milan (7 điểm), Sparta Praha (6 điểm) ra, các bảng đấu khác gần như đã xác định được ít nhất 1 cái tên đi tiếp. Trong khi AC Milan làm mưa làm gió ở Serie A với phong độ xuất thần của Ibrahimovic thì họ lại vất vả ở đấu trường châu Âu. Điều đó cho thấy Europa League khắc nghiệt đến mức nào. Sự khắc nghiệt đã khiến những tên tuổi như Napoli, Tottenham hay Leverkusen đến giờ này vẫn chưa thế ngủ ngon vì vẫn chưa có gì trong tay.  Nếu giành được chiến thắng, họ sẽ kê cao gối ngủ mà không cần tính toán gì cho vòng đấu cuối cùng.
Những đội đã có vé lọt vào vòng 32 đội là AS Roma (bảng A), Arsenal (bảng B), Leicester City (bảng G) và Hoffenheim ở bảng L.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán kết quả vòng bảng Europa League rạng sáng 4.12 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm