Lịch thi đấu, lịch phát sóng vòng cuối Ngoại hạng Anh đêm nay 26.7: Chờ những bất ngờ cuối

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả vòng 38 Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 26.7 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Gần 20 năm qua, Manchester United chỉ mới trượt chân 1 lần ở King Power /// AFP Gần 20 năm qua, Manchester United chỉ mới trượt chân 1 lần ở King Power - AFP
Gần 20 năm qua, Manchester United chỉ mới trượt chân 1 lần ở King Power
AFP
Tâm điểm của vòng đấu cuối cùng Ngoại hạng Anh không nằm ở đâu khác ngoài sân King Power, nơi Leicester City tiếp đón Manchester United trong trận cầu giành vé tham dự Champions League mùa tới. Đội chủ nhà đang có 62 điểm, ít hơn các vị khách 1 điểm nên họ buộc phải thắng mới tự quyết định số phận của mình. Nếu Leicester City hòa, họ vẫn còn 1 cơ hội mong manh nhưng nằm ở London, nơi Chelsea (63 điểm) tiếp Wolverhampton. Nếu The Blues thất bại ở London thì Leicester City sẽ có vé đá Champions League nhờ hiệu số bàn thắng khá cao (28 so với 13 của Chelsea). Vậy nên 2 trận đấu này chắc chắn sẽ được kết nối với nhau nhưng rõ ràng, giành chiến thắng để nắm quyền tự quyết vẫn còn cách tốt nhất để tham dự đấu trường danh giá nhất châu Âu.
Ở khu vực xuống hạng, ngoài Norwich City đã có 1 suất, Bournemouth (31 điểm) có cơ hội rất mỏng để ở lại Ngoại hạng Anh bởi họ kém hơn hai CLB xếp trên là Aston Villa (gặp West Ham) và Watford (gặp Arsenal) đúng 3 điểm. Mọi chuyện vẫn có thể xảy ra và phải đợi đến khi kết thúc vòng đấu mới sáng tỏ và với Ngoại hạng Anh, họ luôn có những bất ngờ phút cuối.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng vòng cuối Ngoại hạng Anh đêm nay 26.7: Chờ những bất ngờ cuối - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm