Liverpool lại khủng hoảng thủ môn… vì Cổ động viên quá khích

0 Thanh Niên Online
HLV Jurgen Klopp phải thốt lên: “Thật là điên khùng”, trong cuộc họp báo trước trận Liverpool đến làm khách trước Southampton lúc 21 giờ tối nay (17.8, giờ VN) ở vòng 2 giải Ngoại hạng Anh, vì có thể ông không chọn thủ môn Adrian thì đấu vì chấn thương lãng xẹt.
Đây là sự cố trời ơi khiến thủ môn Adrian dính chấn thương khi bị CĐV chạy vào sân đập vào chân /// AFP Đây là sự cố trời ơi khiến thủ môn Adrian dính chấn thương khi bị CĐV chạy vào sân đập vào chân - AFP
Đây là sự cố trời ơi khiến thủ môn Adrian dính chấn thương khi bị CĐV chạy vào sân đập vào chân
AFP
Thủ môn Adrian hiện là sự lựa chọn số 1 của Liverpool sau khi thủ môn chính Alisson dính chấn thương ngày mở màn mùa giải phải nghỉ thi đấu ít nhất từ 8 tuần.
Adrian nhờ đó từ vai phụ và chỉ ký hợp đồng chuyển nhượng tự do chỉ 1 tuần trước giải đã trở thành người hùng giúp Liverpool thắng Chelsea 5-4 ở loạt sút luân lưu 11m và đoạt Siêu cúp châu Âu hồi giữa tuần này.
Mặc dù vậy, theo thông tin từ HLV Klopp thì sau trận đấu khi các cầu thủ Liverpool đang ăn mừng, bỗng một CĐV không biết từ đâu nhảy xuống sân chạy vào khu vực đội bóng và không biết vô tình hay cố ý đã đạp, đá rất mạnh vào chân thủ môn Adrian.
Sự cố trời ơi này khiến Adrian bị đau mắt cá chân, và hiện phải chữa trị chưa biết có được ra sân ở trận đấu với Southampton hay không.
Liverpool lại khủng hoảng thủ môn… vì Cổ động viên quá khích - ảnh 1

Adrian mới trở thành người hùng của Liverpool, nhưng lại dính chấn thương lãng xẹt do CĐV gây ra

AFP

HLV Klopp cho biết thêm: “Vụ việc này chúng tôi đã báo cáo với UEFA. Thực sự là điên khùng. Ban đầu chúng tôi nghĩ không đến nỗi nào, nhưng sau 1 ngày thì mắt cá của Adrian đã sưng lên.
Điều này khiến chúng tôi gặp không ít trở ngại, vì lý do hết sức trời ơi là công tác an ninh trận đấu quá nhiều lỗ hỏng, để CĐV chạy xuống sân như vậy và còn gây chấn thương cho cầu thủ là không hay chút nào”.
Nếu như thủ môn Adrian không thể thi đấu thì đây là một cuộc khủng hoảng thủ môn thật sự cho Liverpool, vì giờ đây họ phải dựa vào một thủ môn dự phòng khác cũng đã trên 35 tuổi là Andy Lonergan, và cũng chỉ mới ký hợp đồng ngắn hạn vài ngày trước trận tranh Siêu cúp châu Âu.
Bên cạnh đó, họ cũng phải đưa cả thủ môn trẻ ít kinh nghiệm Caoimhin Kelleher vào danh sách thi đấu để dự bị. Đúng là họa vô đơn chí, không biết Liverpool có vượt qua được khó khăn này tối nay không?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm