Liverpool vẫn được nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh trên sân Anfield

0 Thanh Niên Online
Giới cảnh sát ở TP.Liverpool đã thay đổi quan điểm sau quyết định đề nghị CLB Liverpool phải đấu sân trung lập ngày 24.6 trận gặp Crystal Palace, nay trận này vẫn sẽ được đấu ở sân nhà Anfield.
Liverpool thoả mãn cơ hội được vô địch Ngoại hạng Anh trên sận nhà Anfield /// AFP Liverpool thoả mãn cơ hội được vô địch Ngoại hạng Anh trên sận nhà Anfield - AFP
Liverpool thoả mãn cơ hội được vô địch Ngoại hạng Anh trên sận nhà Anfield
AFP
Điều này coi như mở ra cơ hội để Liverpool lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên sau 30 năm dài chờ đợi ngay trên sân nhà Anfield.
Trước lịch trận đấu với Crystal Palace ngày 24.6, giới chức cảnh sát ở TP.Liverpool bày tỏ lo ngại CĐV sẽ kéo đến tập trung bên ngoài sân Anfield ăn mừng đội nhà vô địch, vì thế sẽ rất dễ mất kiểm soát cũng như vi phạm lệnh cấm tập trung đông người hiện nay vẫn còn duy trì.
Tuy nhiên, sau khi xem xét lại và nhận các cam kết tuyệt đối an toàn từ CLB Liverpool, cảnh sát đã đồng ý cho trận đấu Liverpool gặp Crystal Palace ngày 24.6 tổ chức ở Anfield.
Đến trước trận đấu này, Liverpool với cách biệt hiện hơn đội nhì bảng Man City đến 25 điểm, chỉ cần thắng 2 trận nữa là vô địch trong 9 vòng đấu còn lại.
Nhưng cơ hội sẽ còn sớm hơn, nếu trận đấu sớm rạng sáng ngày 18.6 (lúc 2 giờ 15, giờ VN) Man City thua Arsenal, thì Liverpool cũng chỉ cần thắng Everton (1 giờ, rạng sáng 22.6) là chính thức đăng quang.
Liverpool vẫn được nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh trên sân Anfield - ảnh 1
Liverpool vẫn được nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh trên sân Anfield - ảnh 2
Liverpool vẫn được nâng cúp vô địch Ngoại hạng Anh trên sân Anfield - ảnh 3

Lịch đấu Ngoại hạng Anh gồm 2 trận sớm đấu bù ngày 17.6, và 3 vòng tiếp theo gồm 30, 31 và 32

Chụp màn hình

Trận Liverpool đấu Everton trên sân Goodison Park nay cũng đang chờ sang thứ hai tuần tới có quyết định sẽ chuyển sang sân trung lập hay không.
Hiện ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh đã chính thức công bố lịch đấu gồm 2 trận sớm đấu bù, và các trận ở 3 vòng tiếp theo gồm các vòng đấu thứ 30, 31 và 32.
Ngoài ra, trong trường hợp Man City thắng Arsenal, thì Liverpool nếu thắng Everton và trận tiếp theo gặp Crystal Palace ngày 24.6 tại Anfield cũng cần thắng luôn thì sớm lên ngôi vô địch.
Vì lẽ đó, Liverpool đang tìm mọi cách để được đấu sân nhà Anfield để ghi dấu ấn của mình bất chấp trong sân không có khán giả dự khán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm