Luis Suarez khơi lại vụ phân biệt chủng tộc với Patrice Evra

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau một thời gian chìm vào quên lãng, vụ phân biệt chủng tộc của Luis Suarez với Patrice Evra lại vừa được tiền đạo đang khoác áo Liverpool khơi lên.

(TNO) Sau một thời gian chìm vào quên lãng, vụ phân biệt chủng tộc của Luis Suarez với Patrice Evra lại vừa được tiền đạo đang khoác áo Liverpool khơi lên.

>> Suarez xin lỗi mọi người, trừ Evra
>> FA treo giò Luis Suarez 8 trận
>> Evra sẽ phơi bày tất cả sự thật

Luis Suarez khơi lại vụ phân biệt chủng tộc với Patrice Evra
Suarez (bìa trái) bị cho là đã từ chối bắt tay Evra - Ảnh: AFP

Suarez đã bị chỉ trích dữ dội khi được cho là từ chối bắt tay Evra trong trận đấu giữa Manchester United (M.U) và Liverpool tại sân Old Trafford vào ngày 11.2 vừa qua. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo 25 tuổi đã tiết lộ những điều đằng sau vụ việc đó.

"Trước trận đấu với M.U, tôi đã hứa với vợ cũng như ban huấn luyện và ban lãnh đạo Liverpool rằng sẽ bắt tay Evra. Tôi không có vấn đề gì với anh ta cả. Tôi bị cấm thi đấu vì anh ta nhưng chuyện cũng qua rồi nên tôi cảm thấy bắt tay cũng là chuyện bình thường.

Trước trận đấu với M.U, người ta đã không thấy hết những gì đã xảy ra khi hai đội bắt tay nhau. Tôi nghĩ rằng đã có sự sắp đặt để tôi tiếp tục bị trừng phạt. Báo chí Anh chỉ đưa ra những hình ảnh khi tôi đi qua Evra mà không thấy rằng anh ta để tay xuống thấp hơn.

Chỉ có giới truyền thông Uruguay và Tây Ban Nha chỉ ra rằng tôi muốn bắt tay với Evra. Tôi nghĩ rằng tại Anh, M.U là một thế lực đáng sợ và tốt hơn hết là bạn phải ngậm miệng lại", Goal.com dẫn lời Suarez.

Tiền đạo người Uruguay cũng tiết lộ rằng anh đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn khi dính vào vụ phân biệt chủng tộc đối với Evra.

"Tôi không thể hiện cảm xúc của mình trên sân bóng. Tuy nhiên, tôi đã khóc khá nhiều trong khoảng thời gian xảy ra vụ việc. Mọi người tại đội bóng đã động viên tôi rất nhiều. Họ cho rằng đó là cách M.U loại tôi ra khỏi đội hình và ngăn Liverpool thành công", tiền đạo 25 tuổi cho biết.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm