Luke Shaw phải mổ lần 2 và cần điều trị tâm lý

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau những nỗ lực đầu tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện thêm một ca phẫu thuật thứ 2 để điều trị cho hậu vệ trái của CLB Manchester United (M.U), người đã bị gãy chân sau trong trận thua 1-2 trước PSV Eindhoven.

(TNO) Sau những nỗ lực đầu tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện thêm một ca phẫu thuật thứ 2 để điều trị cho hậu vệ trái của CLB Manchester United (M.U), người đã bị gãy chân sau trong trận thua 1-2 trước PSV Eindhoven.

Luke Shaw phải mổ lần 2 và cần điều trị tâm lý - ảnh 1Pha va chạm với Hector Moreno dẫn tới chấn thương của Luke Shaw - Ảnh: Reuters

Sau pha va chạm mạnh với hậu vệ PSV Eindhoven, Luke Shaw phải rời sân với mặt nạ dưỡng khí và tức tốc được đưa đến bệnh viện St Anna Ziekenhuis ở vùng ngoại ô của Eindhoven.

Tại đây, 2 bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và một chuyên gia chấn thương đã tiến hành phẫu thuật trên chiếc chân phải đã bị gãy của hậu vệ này. Theo đó, hậu vệ trẻ của M.U được khuyên nên ở lại một thời gian ngắn tại Hà Lan trước khi về nước để phục hồi.

Tuy nhiên, theo diễn tiến mới nhất Luke Shaw sẽ được phẫu thuật lần thứ 2 tại Hà Lan. M.U vẫn chưa có bình luận gì về chuyện này nhưng các thông tin cho biết tình trạng của anh vẫn ổn.

Luke Shaw phải mổ lần 2 và cần điều trị tâm lý - ảnh 2Cái chân phải gãy đôi của Luke Shaw - Ảnh: Reuters

Coi như sớm chấm dứt mùa giải, Luke Shaw sẽ ở lại Eindhoven cho đến khi đội ngũ y tế của M.U đến đón về vào cuối tuần, nhiều khả năng bằng đường bộ thay vì hàng không vì những khuyến cáo về áp suất không khí sau cuộc đại phẫu.

Bên cạnh đó, M.U đang sẵn sàng thuê một nhà tâm lý để xua tan ám ảnh chấn thương cho chàng hậu vệ mới 20 tuổi của mình.

“Một phần của quá trình phục hồi sẽ bao gồm việc cầu thủ dối mặt với vết sẹo tinh thần cũng như những kỷ niệm tồi tệ đã xảy ra trong đêm kinh khủng ấy.

Một chuyên gia tâm lý luôn sẵn sàng nếu cần đến, trò chuyện với Shaw nhằm giúp cậu ấy thay đổi trạng thái tinh thần, sẵn sàng trở lại với sân cỏ”, một nguồn tin của CLB nói với tờ Daily Star.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm