Malaysia - Thái Lan: Lịch sử đứng về phía người Thái

1 Thanh Niên Online
Trận bán kết đầu tiên của AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra trận lượt đi trên sân Malaysia khi chủ nhà tiếp Thái Lan vào lúc 19 giờ 45 hôm nay 1.12 (theo giờ VN).
Tuy Malaysia giành thắng lợi trước Thái Lan ở cuộc đụng độ gần nhất tại AFF Cup 2014 nhưng trước đó, họ toàn nhận trái đắng. Thậm chí, Malaysia không thể thắng Thái Lan trong 8 trận trước đó. Lịch sử đó phản ánh đúng thực lực của cả hai đội tuyển quốc gia này.
Malaysia - Thái Lan: Lịch sử đứng về phía người Thái - ảnh 1
Phong độ gần đây của đội chủ nhà Malaysia khá tốt, trừ trận họ thua tuyển Việt Nam 0-2 ở vòng bảng AFF Suzuki Cup năm nay.
Malaysia - Thái Lan: Lịch sử đứng về phía người Thái - ảnh 2
Thái Lan lọt vào bán kết tuy không quá hiên ngang ở bảng B nhưng họ kiểm soát tốt cơ hội của mình để thể hiện một phong độ ổn định.
Malaysia - Thái Lan: Lịch sử đứng về phía người Thái - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Châu Hương Quỳnh

Châu Hương Quỳnh

Bóng đá hiện đại bây giờ tiến bộ không ngừng , nhất là năng lực cá nhân của mỗi tuyển thủ là Họ luôn cầu tiến v họ rất đa năng. Quá khứ dù thành tích tốt cũng không có giá trị nếu thực lực hiện tại là yếu kém, tuyển Thái Lan năm nay không mạnh lắm đâu nhưng Tuyển Mã Lai là nhỉnh hơn Tuyển Thái. Trận cầu tối nay là quyết liệt của Mã Lai , Họ thắng Tuyển Thái cách biệt một bàn trở lên ( 3- 2 ; 2 - 1 ) hoặc lợi thế sân nhà có thể là 4 - 2 !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm