Mãn hạn tù, Hoeness trở lại Bayern Munich

0 Thanh Niên Online
Bayern Munich đã tái bổ nhiệm Uli Hoeness làm chủ tịch của câu lạc bộ sau khi ông mãn hạn tù tội trốn thuế.
Mãn hạn tù, Hoeness trở lại Bayern Munich - ảnh 1
Chủ tịch Uli Hoeness rơi nước mắt trước tấm lòng của Bayern Munich
AFP
Uli Hoeness vừa chính thức được bầu lại làm Chủ tịch CLB Bayern Munich tại cuộc họp thường niên sáng hôm qua theo giờ địa phương.
Vị chủ tịch 64 tuổi này đã bị buộc phải rời khỏi vai trò này vào năm 2014 khi ông chịu án tù vì tội trốn thuế nhưng dù vậy ông vẫn là một nhân vật nổi tiếng tại câu lạc bộ và đa số các thành viên vẫn quyết định ủng hộ và chọn ông trở lại cương vị chủ tịch.
"Tôi muốn cảm ơn các bạn và hứa sẽ không làm các bạn thất vọng. Tôi muốn trở thành một sợi dây liên kết giữa các thành viên và đội bóng, giữa ban giám sát và hội đồng quản trị nói chung. Tôi sẽ sát cánh cùng tất cả nhân viên, cầu thủ và huấn luyện viên. Tôi mong muốn được làm việc với Giám đốc điều hành Karl-Heinz Hopfner. Nếu chúng ta đoàn kết, các đối thủ không thể nào tấn công được", Uli Hoeness đã có màn chào hỏi không thể ấn tượng hơn.
Trở lại vấn đề giải đấu, ông phân tích cặn kẽ: "Hiện tại, RB Leipzig là đối thủ có thể thách thức chúng tôi sau Borussia Dortmund. Thành thật mà nói, trong vài năm qua không thực sự có một đội bóng nào cạnh tranh nổi với chúng tôi. Chúng tôi đã phải tự thúc đẩy mình".
Hoeness sẽ thay thế ông Hopfner để làm "trùm" tại sân Allianz Arena và trước 284.041 thành viên, ông tuyên bố: "Chúng tôi đã có mặt tại đây và sẽ tiếp tục đưa Bayern Munich là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Cảm ơn bạn đã tin tưởng giao chức chủ tịch cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi đội bóng của chúng tôi trong tất cả các trận đấu".
Đêm nay tại vòng đấu 12, Bayern Munich lại tiếp tục có trận đấu khó khăn trước Leverkusen. Tuần trước, "Hùm xám" thất bại 0-1 trên sân Borussia Dortmund và nhìn RB Leipzig bỏ xa mình trên bảng xếp hạng với khoảng cách của một trận thắng. Đêm qua ở trận đấu sớm, RB Leipzig đã xuất sắc vượt qua Freiburg ngay trên sân đối phương để đào sâu cách biệt với Bayern Munich lên 6 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm