Manchester United mua Sergio Ramos là 'tin vịt'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez khẳng định rằng Sergio Ramos chưa bao giờ có ý định gia nhập Manchester United.

(TNO) Chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez khẳng định rằng Sergio Ramos chưa bao giờ có ý định gia nhập Manchester United.

Manchester United mua Sergio Ramos là 'tin vịt' - ảnh 1Ramos vừa ký hợp đồng mới với Real Madrid - Ảnh: AFP
Trong suốt mùa hè, truyền thông của hai nước đã nhiều lần đưa tin hậu vệ 29 tuổi Ramos đã sơ bộ đồng ý để chuyển đến sân Old Trafford.
Tuy nhiên theo ông Perez, điều đó là không thể bởi Ramos đã tái ký hợp đồng với câu lạc bộ từng 10 lần đoạt cúp châu Âu vào tháng 8 vừa rồi.
Gần đây báo chí tiếp tục đưa tin Manchester United đã ở rất gần Sergio Ramos để ký bản hợp đồng thứ 7 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Nhưng theo Perez, những thông tin đó hoàn toàn sai sự thật: "Ramos không bao giờ muốn rời Madrid và Madrid không bao giờ để anh ta ra đi. Chúng tôi chỉ mất năm phút để giữ anh ấy".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lionel Messi (phải) và Ronaldo lần đầu trong 10 năm qua không nằm trong đề cử của UEFA	 /// AFP

'Triều đại' Messi và Cristiano Ronaldo đã hết?

Lần đầu tiên sau 10 năm, cả hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cùng vắng mặt trong danh sách rút gọn 3 đề cử “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu” trong năm do Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức. Việc vắng mặt này dù thực tế không có nhiều bất ngờ, nhưng báo chí châu Âu vẫn hết sức tiếc nuối và đặt câu hỏi: “Liệu thời của Messi và Cristiano Ronaldo đã hết?”.