Manchester United mua Sergio Ramos là 'tin vịt'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez khẳng định rằng Sergio Ramos chưa bao giờ có ý định gia nhập Manchester United.

(TNO) Chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez khẳng định rằng Sergio Ramos chưa bao giờ có ý định gia nhập Manchester United.

Manchester United mua Sergio Ramos là 'tin vịt' - ảnh 1Ramos vừa ký hợp đồng mới với Real Madrid - Ảnh: AFP
Trong suốt mùa hè, truyền thông của hai nước đã nhiều lần đưa tin hậu vệ 29 tuổi Ramos đã sơ bộ đồng ý để chuyển đến sân Old Trafford.
Tuy nhiên theo ông Perez, điều đó là không thể bởi Ramos đã tái ký hợp đồng với câu lạc bộ từng 10 lần đoạt cúp châu Âu vào tháng 8 vừa rồi.
Gần đây báo chí tiếp tục đưa tin Manchester United đã ở rất gần Sergio Ramos để ký bản hợp đồng thứ 7 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Nhưng theo Perez, những thông tin đó hoàn toàn sai sự thật: "Ramos không bao giờ muốn rời Madrid và Madrid không bao giờ để anh ta ra đi. Chúng tôi chỉ mất năm phút để giữ anh ấy".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Man City đang đặt quyết tâm đánh bại M.U /// AFP

HLV Guardiola: ‘Man City không sợ M.U’

HLV Pep Guardiola của Man City đang quyết tâm có chiến thắng thứ 22 liên tiếp trên mọi đấu trường khi đón tiếp M.U ở vòng 28 Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 23 giờ 30 đêm nay (7.3, giờ VN).