Mancini sẽ hồi hương?

0
Mặc dù được kỳ vọng khá nhiều khi được bổ nhiệm làm HLV CLB Manchester City thay cho Mark Hughes nhưng cho đến thời điểm này, Roberto Mancini vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ nào.
Mancini sẽ hồi hương? - ảnh 1

Mặc dù được kỳ vọng khá nhiều khi được bổ nhiệm làm HLV CLB Manchester City thay cho Mark Hughes nhưng cho đến thời điểm này, Roberto Mancini vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ nào.

Đội bóng nhà giàu mới nổi của Premier League hiện đang thi đấu với phong độ khá thất thường. Đã bỏ ra rất nhiều tiền để "chiêu binh, mãi mã", các ông chủ người Ả-rập của Man City rất muốn đội bóng của họ có mặt tại Champions League mùa tới. Với phong độ hiện tại, Man xanh sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể hoàn thành mục tiêu bởi Tottenham cũng như Liverpool chắc chắn sẽ làm mọi cách để có thể tham dự giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Nếu không được tham dự Champions League mùa bóng tới, có khả năng HLV Mancini sẽ bị sa thải. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Ý không hề e ngại viễn cảnh đó: "Tôi sẵn sàng trở về Ý nếu buộc phải làm điều đó. Bóng đá rất lạ. Có thể tôi sẽ học hỏi được rất nhiều khi ra nước ngoài làm việc nhưng sớm muộn gì tôi cũng sẽ trở về quê hương".

Trong hợp đồng giữa Mancini và Man City có điều khoản cho phép nhà cầm quân này có thể ra đi vào cuối mùa bóng này. Nếu trở về Ý, Mancini vẫn là một cái tên mà một số đội bóng tại đây muốn có. Trong số này, Juventus là cái tên đáng chú ý nhất. Đội bóng thành Turin đang thi đấu rất kém cỏi và chắc chắn HLV Alberto Zaccheroni sẽ ra đi. Hiện Juve vẫn đang tìm kiếm một chiến lược gia để đưa đội bóng trở lại với quá khứ vàng son. "Juve vẫn là Juve. Họ đang trong giai đoạn khó khăn nhưng chắc chắn họ sẽ trở lại", Mancini nhận định.

L.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm