Maradona dẫn dắt Argentina thêm 4 năm

0
Bất chấp việc Argentina thi đấu không thành công tại VCK World Cup 2010, hôm qua LĐBĐ Argentina (AFA) đã ra quyết định sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Diego Maradona thêm 4 năm nữa.
Maradona dẫn dắt Argentina thêm 4 năm - ảnh 1
HLV Maradona đã đồng ý ở lại tuyển Argentina - Ảnh: AFP

Bất chấp việc Argentina thi đấu không thành công tại VCK World Cup 2010, hôm qua LĐBĐ Argentina (AFA) đã ra quyết định sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Diego Maradona thêm 4 năm nữa.

Theo dự kiến, Maradona sẽ gặp các quan chức AFA trong tuần này. Tuy nhiên, Maradona lại bận sang Venezuela theo lời mời từ tổng thống Hugo Chavez nên cuộc gặp gỡ với các quan chức AFA sẽ lui lại tuần sau. Tổng thống Hugo Chavez cũng cho biết trên chương trình truyền hình “Alo Presidente” rằng: “Maradona đã gọi điện cho tôi và nói rằng anh ấy muốn đến Venezuela. Tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn chơi một trận bóng đá và một trận bóng mềm. Maradona đã nói với tôi rằng: “Tôi sẽ chơi cả hai trận này”.

Trên đường ra sân bay Ezeiza, Maradona đã khẳng định với các phóng viên: “Tuần sau tôi sẽ thảo luận với Grondona”.  Theo AFP, khi các phóng viên liên lạc với Grondona (chủ tịch LĐBĐ Argentina), họ được ông này cho biết: “Tôi đã liên lạc với Maradona hôm thứ Hai, đó là sự thật”. tờ La Nacional cho biết trong cuộc nói chuyện sơ bộ giữa Grondona và Maradona, “Cậu bé vàng” đã đồng ý với bản hợp đồng 4 năm và chuyện ký kết sẽ tiến hành vào tuần sau. Maradona sẽ dẫn dắt Argentina dự World Cup 2014.

Nhật Minh
(Theo AFP)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Lee Mason /// Reuters

Trọng tài Lee Mason: VAR còn... nhục nhã đến bao giờ?

Trọng tài Lee Mason đã có những quyết định rất khó hiểu trong trận West Brom - Brighton ở Premier League (thay đổi quyết định đến 3 lần: khước từ bàn thắng, công nhận, rồi khước từ lần nữa sau khi xem lại hình ảnh qua hệ thống VAR).