Mascherano đòi ra đi

0
Tiền vệ đội trưởng tuyển Argentina - Javier Mascherano xuất hiện trở lại sau một thời gian “im lặng” với yêu cầu Liverpool để anh ra đi. “Tôi sẽ ra đi”, Mascherano nhấn mạnh.
Mascherano đòi ra đi - ảnh 1
Mascherano (phải) muốn đến Inter Milan để đoàn tụ với ông thầy Rafael Benitez - ẢNh: AFP

Tiền vệ đội trưởng tuyển Argentina - Javier Mascherano xuất hiện trở lại sau một thời gian “im lặng” với yêu cầu Liverpool để anh ra đi. “Tôi sẽ ra đi”, Mascherano nhấn mạnh.

Thông tin của tiền vệ tuyển Argentina như một “cú đấm” vào tham vọng tái thiết Liverpool của tân HLV Roy Hodgson, bởi nếu Mascherano ra đi, hàng tiền vệ Liverpool sẽ bị “lủng”. Hiện tại, trong đội quân của cựu HLV Fulham không ai có thể thay thế xứng đáng vị trí tiền vệ phòng ngự của Mascherano.

Theo báo chí Anh, HLV Roy Hodgson đang tỏ ra khá thất vọng khi có thể một số trụ cột khác như Torres hay Steven Gerrard nhiều khả năng rời đội bóng để tìm cơ hội được chơi ở đấu trường lớn, khi Liverpool còn rất ít tham vọng vì nợ nần.

Theo tờ Daily Mail, hiện Liverpool đang chuẩn bị ra giá Mascherano trong khoảng 25 triệu bảng và việc chuyển đến Inter Milan nhiều khả năng sẽ thành hiện thực do HLV Benitez đặc biệt thích lối chơi của tiền vệ này, khi ông còn dẫn dắt Liverpool.

T.N (Daily Mail)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hành động dù tốt hay xấu của Diego Maradona đều có ảnh hưởng nhất định đối với người hâm mộ và bóng đá  
	 /// ẢNH: AFP

Hai mặt cuộc đời Diego: Sự tích quả cam

Với người Argentina, một số câu chuyện về Diego Maradona đã được thần thánh hóa, nhưng sự tích về quả cam nhảy múa trên đôi chân “Cậu bé vàng” để xua tan sự thù địch trong các trận bóng đá là có thật.