Mẹ Neymar chia tay bạn trai kém 30 tuổi vì anh chàng mê…đàn ông

1 Thanh Niên Online

Chuyện tình gây sốt giữa mẹ ngôi sao Neymar với bạn trai kém 30 tuổi kết thúc chóng vánh khi anh này bị phát biện đã hẹn hò với nhiều…đàn ông.

Mẹ Neymar chia tay "phi công trẻ" trong cuộc tình chóng vánh /// Instagram nhân vật Mẹ Neymar chia tay "phi công trẻ" trong cuộc tình chóng vánh - Instagram nhân vật
Mẹ Neymar chia tay "phi công trẻ" trong cuộc tình chóng vánh
Instagram nhân vật

Chỉ 10 ngày sau khi công khai “tình yêu đẹp” với chàng trai 22 tuổi Tiago Ramos và được Neymar ủng hộ, bà Nadine Goncalves năm nay 52 tuổi vừa đuổi người tình khỏi nhà vì phát hiện anh này có vấn đề giới tính.

Mẹ Neymar chia tay bạn trai kém 30 tuổi vì anh chàng mê…đàn ông - ảnh 1

Tiago Ramos (phải) bên cạnh Neymar

Instagram nhân vật

Tiago Ramos vốn trẻ hơn Neymar 6 tuổi được cho đã hẹn hò với Mauro là nam đầu bếp của ngôi sao đội PSG trước khi công khai quan hệ tình cảm với mẹ tiền đạo này. Người ta cũng cho rằng Tiago Ramos đang hẹn hò với nam diễn viên hài Brazil tên Carlinhos Maia.

Biết tin người tình trẻ có vấn đề giới tính, có lẽ không chỉ bà Nadine Goncalves thất vọng mà Neymar cũng…choáng. Vì thế Tiago Ramos được cho đã bị đuổi cổ khỏi dinh thự mẹ Neymar.

Mẹ Neymar chia tay bạn trai kém 30 tuổi vì anh chàng mê…đàn ông - ảnh 2

Diễn viên Carlinhos Maia được cho là bạn tình củaTiago Ramos 

Instagram nhân vật

Tiago Ramos là game thủ kiêm người mẫu và cũng là fan hâm mộ Neymar trong khi bà Nadine Goncalves đã chia tay bố Neymar vào năm 2016. Khi Nadine Goncalves công khai mối tình với chàng trai trẻ, Neymar đã gửi lời chúc hạnh phúc. Chưa rõ khi biết tin bạn trai của mẹ bị đuổi khỏi nhà vì anh chàng này mê đàn ông, Neymar sẽ phản ứng thế nào.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Hồng Tím

Hoa Hồng Tím

Phải vậy thôi chứ máy bay hạng nặng này đâu có dễ lái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm