Messi mong muốn La Liga trở lại, không lo ngại Covid-19

0 Thanh Niên Online
Messi nói rằng đừng quá lo sợ về sự lây nhiễm Covid -19 trong bóng đá, để La Liga sớm trở lại.
Messi mong muốn La Liga quay trở lại /// AFP Messi mong muốn La Liga quay trở lại - AFP
Messi mong muốn La Liga quay trở lại
AFP
La Liga (giải vô địch hàng đầu Tây Ban Nha) dự tính trở lại vào ngày 12.6 nhưng vấp phải sự phản đối của rất nhiều người bởi đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở quốc gia này.
Hiện tại, Messi và các đồng đội tại Barcelona đang tập luyện tích cực và háo hức sớm được thi đấu. Chính vì thế, ngôi sao người Argentina nói rằng đừng có nghĩ quá nhiều về sự lây nhiễm Covid-19 khi La Liga trở lại.
“Nếu nói về lây nhiễm, thì có nguy cơ khắp mọi nơi. Khi bạn rời nhà, đến siêu thị hay đi bất kỳ đâu đều đối mặt với rủi ro. Vì thế, đừng quá suy nghĩ nhiều đến việc lây nhiễm khi bóng đá trở lại”, Messi bày tỏ.
Messi mong muốn La Liga trở lại, không lo ngại Covid-19 - ảnh 1

Messi đang chăm chỉ tập luyện để lấy lại phong độ

AFP

Messi nói thêm rằng, dĩ nhiên mọi cầu thủ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định về công tác phòng dịch và phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa tốt nhất.
Khi La Liga trở lại các đội bóng cũng phải cắm trại, không cho cầu thủ trở về nhà gần gũi với gia đình khiến Messi có vẻ không hài lòng, nhưng anh phải chấp nhận: “Chúng tôi không thích việc phải rời xa gia đình, nhưng chúng tôi có thể phải chấp hành bởi đó là quy định chung”, ngôi sao của Barcelona lên tiếng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm