Mourinho: “Benitez không bao giờ hơn được tôi”

0
Đó là phản ứng của “Người đặc biệt” trước việc ông Rafael Benitez ra lệnh gỡ bỏ tất cả các hình ảnh của Jose Mourinho tại sân tập của Inter Milan.
Mourinho: “Benitez không bao giờ hơn được tôi” - ảnh 1
Jose Mourinho không hài lòng với quyết định của Benitez

Đó là phản ứng của “Người đặc biệt” trước việc ông Rafael Benitez ra lệnh gỡ bỏ tất cả các hình ảnh của Jose Mourinho tại sân tập của Inter Milan.

“Một điều chắc chắn là Rafael Benitez sẽ không làm tốt hơn tôi ở Inter”, người đem về cho Inter chức vô địch Champions League ở mùa trước nói với tờ The Times, “Một sự thật khác nữa là nếu ông ta giành được chức vô địch thế giới các CLB, ông ta chỉ thắng 2 trận đấu so với 13 trận của tôi (tại Champions League). Bởi vậy, chiếc cúp đó cũng là của tôi chứ không phải của ông ta”.

 Về việc hình ảnh của mình bị gỡ bỏ, HLV của Real Madrid nói: “Tôi không cần những hình ảnh để khiến những người xung quanh yêu quý mình vì họ luôn mang hình ảnh của tôi trong trái tim. Khi còn là HLV của Inter, tôi không hề yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh của Helenio Herrera và Roberto Mancini (các cựu HLV của Inter). Không có vấn đề gì nếu họ không thích hình ảnh của tôi. Tôi luôn có mối quan hệ tốt với gia đình Inter. Tôi chúc Benitez thành công với vai trò mới không phải vì tôi yêu gì ông ấy mà vì ông ấy huấn luyện đội bóng thuộc về tôi, các CĐV và chủ tịch của tôi”.

S.D
(Theo The Times)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm